Vận hành +300 tòa nhà

Vận hành +300 tòa nhà

Vận hành +300 tòa nhà

DIP Vietnam là đơn vị chuyên tư vấn và triển khai giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp . Và là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp bất động sản với dòng sản phẩm Landsoft của DIP Vietnam. Tính đến này đã có hàng trăm các đơn vị là chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản, môi giới lẻ đang sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh của DIP Vietnm. 

Với thế mạnh là đối tác hàng đầu của các đơn vị kinh doanh bất động sản, dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về các nghiệp vụ trong quản lý tòa nhà, DIP Vietnam đã xây dựng và phát triển phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building phục vụ cho công tác quản lý và có khả năng đồng bộ dữ liệu với hệ thống quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft.

 

Khu chung cư Thăng Long Number 1 là một trong những chuỗi tòa nhà triển khai thành công nhất hệ thốngLandsoft Buiding

 

Tính đến này, đã có hàng chục ngàn hộ dân của hàng trăm tòa nhà đang được tận hưởng dịch vụ quản lý tòa nhà cao cấp với phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building như: Chuỗi tòa nhà Xuân Mai, khu đô thị Thăng Long Number one,  Chuỗi tòa nhà của ban quản lý Bắc Hà,... Đặc biệt Landsoft Building còn là sự lựa chọn hàng đầu của đối tác Công ty quản lý tài sản dầu khí Petrosetco - đơn vị phụ trách quản lý chuỗi tòa nhà, khu văn phòng của Tập đoàn dầu khí và là đơn vị chuyên tư vấn dịch vụ quản lý tòa nhà trên cả nước

Xem thêm: PSA và cuộc hành trình tìm kiếm phần mềm quản lý thông minh cho chuỗi tòa nhà

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới