Giới thiệu về công ty giải pháp phần mềm quản trị DIP Vietnam

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên cung cấp, thiết kế, tư vấn, triển khai các giải pháp phần mềm và dịch vụ phụ trợ với thâm niên hơn 15 năm hoạt động. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản p

Công ty DIP Vietnam, công ty giải pháp phần mềm quản trị DIP Vietnam

Về chúng tôi

DIP Vietnam chính thức thành lập từ năm 2002, lấy công nghệ làm nền tảng cốt lõi, xây dựng, phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý kinh doanh, sản xuất nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản lý cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội. Công ty giải pháp phần mềm quản trị DIP Vietnam, tiền thân là công ty Cổ phần Xúc Tiến Thương Mại Đầu Tư Hành Tinh Số, là đơn vị tư vấn, xây dựng giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT.
 

“Điểm dừng của sự lựa chọn”, là mục tiêu và phương châm làm việc với những nổ lực không ngừng của toàn thể các cấp nhân viên DIP Vietnam để mang lại cho khách hàng của mình một quyết định lựa chọn tốt nhất, tạo nên những bức phá mới và thành công cho các doanh nghiệp với tinh thần làm việc trách nhiệm cao nhất của đội ngũ nhân viên DIP Vietnam.

 

Triết lý kinh doanh đúng đắn, luôn hướng đến lợi ích của khách hàng cùng những nổ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên, DIP Vietnam đã và đang đem đến cho thị trường những sản phẩm công nghệ mang lại giá trị vượt trội, và là đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp đi đến sự tăng trưởng và phát triển bền vững.

 

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building là giải pháp quản lý tập trung chuỗi hệ thống tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê, khu chung cư. Landsoft Building hoàn thoàn đáp ứng được nhu cầu về quản lý thông tin khách hàng mua căn hộ, thuê căn hộ, chi phí dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị trong tòa nhà, quản lý tài sản, mua sắm trang thiết bị tòa nhà, quản lý lịch làm việc, bảo trì, sửa chữa, quản lý thang máy, bãi giữ xe, các hợp đồng dịch vụ như: gym&spa, điện, nước, cáp…

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của DIP Vietnam là doanh nghiệp cung cấp giải pháp CÔNG NGHỆ số 1 trong lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN tại Việt Nam.

Chúng tôi tập trung phát triển các sản phẩm và dịch vụ phần mềm vượt trội giúp doanh nghiệp đầu tư, các đơn vị tư vấn, phân phối bất động sản và cư dân thực hiện công việc theo một phương thức hoàn toàn mới dựa trên nền tảng công nghệ giúp hoạt động hiệu quả, góp phần vào sự hưng thịnh quốc gia.

 
 
SỨ MỆNH
​Với đội ngũ nhiệt huyết, sáng tạo và tràn đầy khát vọng thành công, DIP Vietnamlàm việc dựa trên “Văn hóa ứng xử theo giá trị cốt lõi” nhằm đảm bảo khách hàng luôn nhận được các giải pháp phù hợp nhất. Qua đó giúp khách hàng phát triển và đạt được những thành tựu to lớn trong công việc kinh doanh của mình.
Tổng giám đốc DIP Việt Nam
Giá trị cốt lõi
   

TẬN TÂM

UY TÍN

CHẤT LƯỢNG

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Cam kết - Tự - Tâm – Công – Minh

 

Cam kếtTôi cam kết nỗ lực hết mình cho thành công. Tôi cam kết luôn luôn gắn bó với Tầm nhìn, Sứ mệnh, Văn hóa và thành công của DIP Vietnam, với đội ngũvới khách hàng của DIP Vietnam.
Tự: Cả tập thể đều tự giác, tự chủ động làm việc, tự học, tự lực,… với tinh thần luôn được tự do suy nghĩ, các bộ phận, các Cty con, Cty liên kết tự động vận hành theo quy luật tự nhiên, đặc biệt ứng dụng đạo phật để ứng xử với cộng sự, với khách hàng và với đối tác.
Tâm: Toàn hệ thống phải có tâm thế có thái độ và tư duy tích cực, luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ.
Công: Công bằng, mọi người có cơ hội phát triển như nhau, được hưởng thành quả theo đúng năng lực và sự đóng góp cho doanh nghiệp.
Minh: Minh bạch, toàn thể nhân viên, nhà đầu tư được tiếp cận thông tin kết quả kinh doanh, tài chính một cách tối đa. Mọi cơ chế chính sách phải rõ ràng, minh bạch.