Quản lý toàn bộ các quy trình nghiệp vụ

Quản lý toàn bộ các quy trình nghiệp vụ

Quản lý toàn bộ các quy trình nghiệp vụ

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

 

Hiện nay, Bảo hành bảo trì sau quá trình nghiệm thu dự án luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm rất lớn khi đầu tư hệ thống phần mềm vào vận hành quản lý tòa nhà. Liệu giải pháp này có được nâng cấp thường xuyên? Liệu giải pháp này có sử dụng trọn đời ?...DIP Vietnam một trong những đơn vị tiên phong trong công cuộc đưa giải pháp công nghệ vào vận hành quản lý tòa nhà thấu hiểu những khó khăn của các doanh nghiệp nên luôn đề cao chính sách bảo hành bảo trì nói chung và đối với Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building nói riêng.

 

 

Kết thúc việc nghiệm thu và chuyển sang chạy thực tế, về cơ bản các doanh nghiệp đã nắm được cách vận hành chương trình LANDSOFT BUILDING . Tuy nhiên, để hoạt động hệ thống hiệu quả nhất thì đôi lúc vẫn cần sự hỗ trợ từ nhà cung cấp. Công ty DIP Vietnam đã cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hỗ trợ hậu mãi là dịch vụ Bảo hành- cung cấp các dịch vụ kỹ thuật miễn phí. Dịch vụ bảo hành 1 năm hoàn toàn miễn phí.

Trong thời gian bảo hành Quý vị sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tuyệt vời với sự hỗ trợ nhiệt tình từ bộ phận hỗ trợ cũng như bộ phận kỹ thuật của DIP Vietnam. Bên cạnh việc hỗ trợ bảo mật hệ thống 24/24 thì việc cập nhập mã nguồn hệ thống cũng được chú trọng. DIP luôn cập nhật phiên bản mới để nâng cao tính bảo mật , tốc độ và tiện ích cho chương trình LANDSOFT BUILDING

Với phương châm “DIP Vietnam điểm dừng của sự lựa chọn”, hiện nay DIP Vietnam cung cấp hai dịch vụ để hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong thời gian bảo hành phần mềm LANDSOFT BUILDING

Hỗ trợ trực tiếp:

  • Đối với khách hàng trực thuộc TP.HCM, Hà Nội và Nha Trang: trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận được thông báo, DIP Vietnam sẽ cử nhân viên trực tiếp xuống khách hàng để hỗ trợ (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).
  • Đối với khách hàng không thuộc 3 khu vực trên: thời gian hỗ trợ trong vòng 24h kể từ lúc nhận được thông báo (không kể thời gian di chuyển) và tối đa không quá 5 ngày làm việc (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

Hỗ trợ trực tuyến (online):

Ngoài hình thức hỗ trợ trực tiếp, DIP Vietnam phát triển một số công cụ hỗ trợ qua tổng đài điện thoại 1900 6179, Internet bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu (ngoại trừ từ 17h đến 8h sáng hôm sau).

            Bằng lòng nhiệt huyết và năng động, hướng đến mục tiêu là: “Điểm dừng của sự lựa chọn”, DIP Vietnam luôn ở bên cạnh khách hàng bất cứ nơi đâu và bất cứ thời điểm nào. Sứ mệnh này đã ăn sâu vào nếp cảm, nếp nghĩ của cán bộ nhân viên công ty DIP Vietnam. Không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển, DIP tin tưởng sẽ mang đến cho Quý doanh nghiệp dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất.

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới