Ứng dụng công nghệ để tạo môi trường làm việc thông minh

Ứng dụng công nghệ để tạo môi trường làm việc thông minh

Ứng dụng công nghệ để tạo môi trường làm việc thông minh

Làm thế nào để thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả, tiết kiệm chi phí hoạt động, bảo vệ tài sản số sao cho hữu hiệu… Đây luôn là những mối bận tâm của mỗi Doanh nghiệp dẫn đến nhu cầu bức thiết về đầu tư trang thiết bị, lựa chọn giải pháp công nghệ, tạo nên cơ sở hạ tầng thông minh cho văn phòng.

 

Công nghệ mới cần được triển khai với những thiết lập tiêu chuẩn sao cho đem lại sự đơn giản trong tiếp cận, dễ dàng trong sử dụng. Năng suất sẽ tới khi nhân viên được thỏa sức sáng tạo, nỗ lực hết mình tập trung giải quyết những vấn đề kinh doanh hàng ngày mà không phải bận tâm tới công nghệ, thiết bị họ đang sử dụng.

 

Văn phòng thông minh 

 

Tăng năng suất là mục tiêu cũng là nỗi đau đầu của các tổ chức, doanh nghiệp trong nền kinh tế phẳng, cạnh tranh toàn cầu với tốc độ nhanh ngày nay.

 

 

Ba thập kỷ trước, máy tính cá nhân đem sức mạnh tính toán lên bàn làm việc đã tạo ra cuộc cách mạng làm tăng vọt năng suất trong các văn phòng của các tổ chức và doanh nghiệp. Ngày nay, cùng với cuộc cách mạng công nghệ đang bùng nổ, các công nghệ về kết nối, thu thập dữ liệu, lưu trữ, bảo mật cũng liên tục được cải tiến, là nền tảng thông minh cho hạ tầng cơ sở trong các văn phòng, thúc đẩy tăng năng suất làm việc.

 

Môi trường làm việc thông minh hơn nhờ ứng dụng Công nghệ

 

Làm thế nào để lưu trữ, quản lý và chia sẻ dữ liệu theo một phương thức hiệu quả nhất và vẫn đảm bảo an toàn là vấn đề quan trọng đối với các văn phòng hiện đại ngày nay.

 

Thông tin dữ liệu là tài sản quý giá của Doanh nghiệp, được tạo ra và tích lũy trong quá trình hoạt động, đóng vai trò quan trọng cho việc vận hành và tồn tại của Doanh nghiệp. Nhân viên kinh doanh không thể bán hàng nếu không có CSDL khách hàng, kế toán sẽ vô cùng vất vả để xuất báo cáo nếu không có sự hỗ trợ của phần mềm, nhà quản lý khó lòng theo dõi được tình hình nếu không có hệ thống quản lý toàn diện.

 

Ứng dụng các phần mềm quản lý phù hợp là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để xây dựng, kết nối và khép kín hệ thống thông tin dữ liệu. Việc có thể tương tác trực tiếp, xử lý đồng thời các công việc khác nhau trên cùng một hệ thống tạo ra một môi trường làm việc thông minh gia tăng tốc độ và hiệu suất công việc.

 

Tích hợp khả năng số hóa dữ liệu

 

Ngày nay, với những phát triển vượt bậc của ứng dụng di động, việc số hóa dữ liệu trên các thiết bị di động trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Việc đồng bộ dữ liệu và quản lý trực tiếp trên các ứng dụng di động giúp người dùng dẽ dàng kết nối.

 

Hỗ trợ in ấn tài liệu

 

Việc in ấn tài liệu, biếu mẫu, báo cáo diễn ra hàng ngày trong văn phòng làm việc. Với một template chuẩn có sẵn trong phần mềm và chỉ 1 vài thao tác đơn giản, bạn đã có một biểu mẫu hay báo cáo chuẩn sẵn sang để in, việc còn lại chỉ là kết nối phần mềm với máy in. Phần mềm thông minh sẽ tự động nhập dữ liệu bạn yêu cầu trên hệ thống, như vậy tiết kiệm được cho bạn thời gian và tránh được những lỗi nhập thiếu chính xác, tránh việc phải in đi in lại nhiều lần. Bạn thấy không, mọi thứ xung quanh công việc của bạn đều thật thông minh.

 

Hỗ trợ trình chiếu 

 

Khả năng kết nối với máy chiếu giúp việc trình bày báo cáo hay thảo luận công việc trực tiếp từ phần mềm được nhanh, tiết kiệm thời gian và công sức chuẩn bị.

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới