Bí quyết để dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư làm hài lòng cư dân?

Dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư ngày nay đang dần được chú trọng, đặc biệt là khi yêu cầu về môi trường sinh hoạt, dịch vụ tiện ích của người dân tăng cao, các vấn đề về quản lý vận hành tòa nhà càng

quản lý tòa nhà

Bí quyết để dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư làm hài lòng cư dân?

Bí quyết để dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư làm hài lòng cư dân?

Dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư ngày nay đang dần được chú trọng, đặc biệt là khi yêu cầu về môi trường sinh hoạt, dịch vụ tiện ích của người dân tăng cao, các vấn đề về quản lý vận hành tòa nhà càng ngày càng được chú trọng quan tâm nhiều hơn.

Đặc biệt là khi thị trường dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư cạnh tranh ngày càng lớn, việc đảm bảo chất lượng dịch vụ làm hài lòng cư dân còn là tiêu chí quan trọng để đơn vị quản lý vận hành giữ chân khách hàng của mình.

1. Tiêu chí lựa chọn chung cư của khách hàng ngày càng khắt khe

Mấy năm gần đây tình trạng đô thị hóa tăng cao, hàng loạt tòa nhà chung cư mọc lên, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Những dự án chung cư với đủ mọi phân khúc từ bình dân tới trung cấp, cao cấp không ngừng ra mắt thị trường và thu hút người mua nhà.

Các dự án nhà chung cư thường được tích hợp nhiều tiện ích tiện nghi, có vị trí tốt và cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện…. Những dự án chung cư này thường nhanh chóng trở thành sự lựa chọn lý tưởng của phần đông những khách hàng trẻ tuổi cùng các gia đình có nhiều thế hệ.

Tuy nhiên thực trạng thị trường hiện nay với hàng loạt sự cố xảy ra tại các tòa nhà chung cư đã tạo những tác động không nhỏ tới quyết định mua nhà của phần đông người tiêu dùng hiện nay, trong đó những sự cố nhà ở xuất phát từ chất lượng quản lý vận hành tòa nhà khiến nhiều người dân có ý định mua chung cư đã “chùn tay” trước quyết định của mình, bao gồm những sự cố về phòng cháy chữa cháy, những sự cố về tranh chấp chung cư…. Gây trở ngại không nhỏ trong quyết định mua nhà chung cư của người dân.

Tiêu chí chọn mua chung cư của người dân hiện nay đã không còn chú trọng nhiều tới vị trí, bề ngoài chung cư mà quan tâm nhiều hơn tới tiện ích , môi trường và dịch vụ quản lý vận hành kèm theo đặt mục tiêu là sự hài lòng của cư dân lên hàng đầu.

Phần mềm quản lý dịch vụ cơ bản chuỗi tòa nhà

 

Không ít khách hàng chia sẻ mong muốn chọn nhà ở chung cư hiện nay là phải được đầu tư toàn diện từ cơ sở vật chất tới các tiện ích và đặc biệt là công tác quản lý vận hành tòa nhà phải được thực sự chú trọng để đảm bảo có được một cuộc sống tiện nghi, an toàn.

2. Số hóa quản lý tòa nhà bằng phần mềm Landsoft Control nâng cao chất lượng dịch vụ

Trong giai đoạn khách hàng khi mua nhà chung cư quá thận trọng trong việc chọn lựa căn hộ thì các chủ đầu tư nếu muốn bán được căn hộ nhanh chóng bắt buộc phải chú trọng thêm vào vấn đề quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp và tối ưu, điều này đòi hỏi chủ đầu tư phải cam kết chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp với khách hàng.

Trong đó chính chủ đầu tư cần đảm bảo với cư dân tương lai là tòa nhà sẽ được ứng dụng công nghệ quản lý chuyên nghiệp, minh bạch và công khai đảm bảo quản lý vận hành tòa nhà chung cư thực sự tốt và hiệu quả, Tòa nhà phải đảm bảo dịch vụ vệ sinh – cảnh quan- môi tường trong lành và sạch đẹp, hệ thống phòng cháy chữa cháy phải hoạt động 24/7, dịch vụ an ninh đảm bảo an toàn… Ngoài ra, tòa nhà cũng cần phải tổ chức nhiều chương trình hướng dẫn và đào tạo về thiết kế tòa nhà, tập sự phương án thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn để cư dân ứng phó được trong tương lai.

Điều này đòi hỏi ban quản lý tòa nhà cần ứng dụng phần mềm Landsoft Control vào số hóa bộ máy quản lý tòa nhà, đây là giải pháp để quản lý tòa nhà chuyên nghiệp và hiệu quả.

Việc ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control giúp chủ đầu tư quản lý vận hành tòa nhà toàn diện và hiệu quả, đảm bảo cuộc sống chất lượng, dịch vụ tối ưu cho toàn bộ các cư dân trong tòa nhà, xây dựng hình ảnh thương hiệu chất lượng và tin cậy dành cho chủ đầu tư.

Đặc biệt sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control cũng giúp chủ đầu tư dễ dàng quản lý khách hàng, cư dân trong tòa nhà tốt nhất, nâng cao giá trị tài sản, cung cấp môi trường sống hiệu quả và an toàn cho cư dân, mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm dành cho cư dân.

Tìm hiểu thêm tại: https://landsoft.com.vn/

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới