Họp đánh giá & tổng kết dự án, nghiệm thu nội bộ phần mềm quản lý tòa nhà

Họp đánh giá & tổng kết dự án, nghiệm thu nội bộ phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building

phần mềm Buiding, họp đánh giá dự án Landsoft Building

Tổng kết dự án

Tổng kết dự án

Ngay sau khi đội ngũ kỹ thuật viên hệ thống DIP Group hoàn thiện toàn bộ các yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng theo lộ trình hai bên đã đặt ra. Tất cả các bộ phận phòng ban DIP Group tham gia triển khai dự án sẽ tiến hành họp đánh giá và tổng kết dự án với nội dung như sau:

 

  • Kỹ thuật viên hệ thống: View lại toàn bộ các yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng đã được chỉnh sửa trên hệ thống phần mềm Landsoft Building
  • Chuyên viên phân tích hệ thống: Đánh giá các tính năng chỉnh sửa do bộ phận kỹ thuật viên hệ thống xây dựng đã đúng với yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng hay chưa. Từ đó, có cơ sở đánh giá và tổng kết dự án.
  • Trưởng dự án: Ngay sau khi bộ phận chuyên viên phân tích hệ thống đánh giá các yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng đã được bộ phận kỹ thuật hoàn thiện. Trưởng dự án DIP Group sẽ tiến hành nghiệm thu nội bộ các hạng mục công việc. Trên cơ sở này, đánh giá được hiệu quả và chất lượng công việc của từng bộ phận phòng ban.
  •  

Chúng tôi tin tưởng rằng với quy trình tiếp nhận, đánh giá cho đến kiểm duyệt của toàn bộ các bộ phận phòng ban tham gia triển khai dự án đối với yêu cầu chỉnh sửa hệ thống thì khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng ngay từ những lần đầu hợp tác.

DIP Group – Điểm dừng của sự lựa chọn!

 

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới