Nâng cấp chỉnh sửa phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building

Nâng cấp chỉnh sửa phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building trong quy trình triển khai phần mềm

Nâng cấp chỉnh sửa

Nâng cấp chỉnh sửa

 

Sau khi kết thúc quá trình vận hành thử nghiệm hệ thống hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu các Module chuẩn mà hai bên ký kết. Việc nghiệm thu các Module chuẩn là cơ sở để hai bên đánh giá nội dung công việc đã hoàn thành chuyển tiếp sang giai đoạn nâng cấp và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Ngay sau đó, DIP Vietnam sẽ tiến hành tổng kết và họp đánh giá cùng khách hàng các yêu cầu chỉnh sửa, hoàn thiện phần mềm. Nội dung của buổi làm việc sẽ diễn ra theo quy trình sau:

  • Khách hàng: Tất cả các bộ phận phòng ban tổng kết toàn bộ yêu cầu chỉnh sửa hệ thống cần thiết cho quá trình làm việc, sử dụng phần mềm một cách hiệu quả và tối ưu.
  • Chuyên viên triển khai hệ thống: Trực tiếp tiếp nhận và giải đáp toàn bộ yêu cầu chỉnh sửa của các bộ phận phòng ban.
  • Chuyên viên phân tích hệ thống: Đánh giá, đưa ra phương án xử lý toàn bộ yêu cầu chỉnh sửa của từng bộ phận phòng ban nhằm đi đến thống nhất yêu cầu chỉnh sửa cần làm để hoàn thiện hệ thống phần mềm.
  • Kỹ thuật viên hệ thống: Ngay sau khi toàn bộ yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng đã được đánh giá và đi đến thống nhất. Kỹ thuật viên hệ thống xác nhận và đưa ra dealine hoàn thành các yêu cầu chỉnh sửa thông báo tới khách hàng nhằm đảm bảo đúng tiến độ dự án hai bên đã ký kết.

Với triết lý: “Lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất ngay từ lần đầu tiên”. Chúng tôi với quy trình khảo sát một cách chặt chẽ toàn bộ yêu cầu chỉnh sửa hệ thống phần mềm của khách hàng sẽ được các bộ phận phòng ban DIP Group chúng tôi đánh giá, đưa ra phương án xử lý một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và trên hết lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Bằng lòng nhiệt huyết và năng động, hướng đến mục tiêu là: “Điểm dừng của sự lựa chọn”, DIP Group tin tưởng mang tới quý khách hàng giải pháp quản trị hiệu quả và tối ưu nhất, góp phần vào sự phát triển và thành công của quý khách hàng.

DIP Group – Điểm dừng của sự lựa chọn!

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới