Nghiệm thu module chuẩn của phần mềm quản lý toà nhà Landsoft Building

Nghiệm thu module chuẩn của phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building

Nghiệm thu module chuẩn

Nghiệm thu module chuẩn

Khảo sát quy trình doanh nghiệp, demo bản chuẩn

Để hai bên có thể thống nhất lại toàn bộ nội dung triển khai cũng như thông tin các trường thông tin trên hệ thống. Ngay sau khi hai bên ký kết Hợp đồng, DIP Group tổ chức buổi khảo sát trực tiếp với Khách hàng đối tác. Với đội ngũ nhân viên bao gồm kỹ thuật lập trình hệ thống, chuyên viên phân tích, chuyên viên tư vấn và chuên viên triển khai hệ thống. DIP Group trực tiếp traning và lấy ý kiến từng Module chức năng của hệ thống với từng phòng ban. Toàn bộ nội dung buổi khảo sát sẽ diễn ra theo quy trình

  • Chuyên viên triển khai : Trực tiếp tranning toàn bộ hệ thống với tất cả phòng ban, liên tục tiếp nhận thông tin phản hồi của Quý khách hàng về từng Module chức năng.
  • Chuyên viên tư vấn : Trực tiếp giải đáp thắc mắc những yêu cầu, câu hỏi của từng bộ phận.
  • Chuyên viên phân tích hệ thống : Đánh giá toàn bộ yêu cầu đã tiếp nhận để đưa ra hướng chỉnh sửa và thống nhất với Quý khách hàng nếu có yêu cầu phát sinh.
  • Kỹ thuật viên hệ thống : Trực tiếp tham gia và xác nhận toàn bộ nội dung hai bên đã thống nhất, xác nhận khung thời gian deadline hoàn thành.

Với quy trình khảo sát chặt chẽ và chuyên nghiệp, DIP Group tự tin mang đến Quý khách hàng, đối tác giải pháp hoàn thiện nhất góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của quý khách hàng.

Trân trọng

 

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới