Nghiệm thu dự án phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building

Ngay sau khi DIP Group nghiệm thu nội bộ giữa các bộ phận phòng ban tham gia triển khai dự án, chúng tôi sẽ tổ chức cuộc họp với khách hàng để báo cáo tình hình và tổng kết nghiệm thu dự án.

nghiệm thu dự án, nghiệm thu phần mềm

Nghiệm thu dự án

Nghiệm thu dự án

Ngay sau khi DIP Group nghiệm thu nội bộ giữa các bộ phận phòng ban tham gia triển khai dự án, chúng tôi sẽ tổ chức cuộc họp với khách hàng để báo cáo tình hình và tổng kết nghiệm thu dự án. Nội dung đề cập trong cuộc họp sẽ như sau:

 

  • Chuyên viên triển khai hệ thống: Dựa trên yêu cầu chỉnh sửa của khách hành, bộ phận chuyên viên triển khai hệ thống View trực tiếp các tính năng trên phần mềm quản lý tòa nhà chỉnh sửa hệ thống đã được bộ phận kỹ thuật viên DIP Group xây dựng tới các bộ phận phòng ban của khách hàng.
  • Khách hàng: Theo dõi các tính năng trên hệ thống phần mềm do bộ phận kỹ thuật viên DIP Group xây dựng đã phù hợp hay chưa. Từ đó, có cơ sở đánh giá mức độ hoàn thành phần mềm.
  • Trưởng dự án DIP Group: Ngay sau khi khách hàng đã hài lòng với các tính năng trên hệ thống phần mềm hai bên sẽ tiến hành ký kết nghiệm thu dự án, chuyển giao hệ thống phần mềm đã hoàn thiện tới khách hàng.

Với tinh thần trách nhiệm của các bộ phận phòng ban với công việc và trách nhiệm của DIP Group đối với khách hàng, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến giải pháp đáp ứng được mọi yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.

DIP Group – Điểm dừng của sự lựa chọn!

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới