Giải pháp quản lý tài sản an toàn bằng công nghệ cho các chuỗi tòa nhà lớn

Ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi tòa nhà đang là phương pháp tối ưu quản lý tài sản trong các tòa nhà được các doanh nghiệp lớn tin dùng. Đặc biệt là khi số hóa bộ máy quản lý bằng phần mềm giúp tòa nh

phần mềm quản lý chuỗi tòa nhà

Giải pháp quản lý tài sản an toàn bằng công nghệ cho các chuỗi tòa nhà lớn

Giải pháp quản lý tài sản an toàn bằng công nghệ cho các chuỗi tòa nhà lớn

Ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi tòa nhà đang là phương pháp tối ưu quản lý tài sản trong các tòa nhà được các doanh nghiệp lớn tin dùng. Đặc biệt là khi số hóa bộ máy quản lý bằng phần mềm giúp tòa nhà cao ốc xây dựng được quy trình quản lý hệ thống kỹ thuật an toàn, theo dõi chặt chẽ mọi hạng mục vận hành trong tòa nhà, đảm bảo tòa nhà bảo trì đúng hạn.

Tăng cường chất lượng dịch vụ quản lý vận hành nhờ số hóa quản lý bằng phần mềm

Khi sử dụng những giải pháp quản lý vận hành bằng công nghệ như Landsoft Control là giải pháp quản lý tối ưu dành cho ban quản lý, đây là giải pháp vừa mang tới môi trường sống an toàn cho cư dân cùng khách hàng, vừa đảm bảo mang lại lợi ích lớn cùng tính tiện dụng cao cho đơn vị quản lý vận hành tòa nhà.

Với giải pháp quản lý vận hành toàn diện, phần mềm quản lý chuỗi tòa nhà Landsoft Control là phương pháp quản lý vận hành toàn diện cho các chuỗi tòa nhà lớn. Mặt khác, số hóa bộ máy quản lý vận hành cho chuỗi tòa nhà sẽ đảm bảo cho người dân sống trong đó được hưởng các tiện ích, cơ sở hạ tầng,… luôn ở trong trạng thái hoạt động tốt, mang lại dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp và bài bản, đem lại môi trường sống an toàn và hiện đại.

Quan trọng nhất là khi ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành có thể giúp tòa nhà xây dựng được quy trình quản lý hệ thống kỹ thuật an toàn và ưu việt hơn hẳn. Nhất là khi các hạng mục kỹ thuật trong tòa nhà cần phải được giám sát chặt chẽ và theo dõi thường xuyên, xây dựng kế hoạch bảo hành bảo trì đúng hạn.

Bởi vậy nên sử dụng phần mềm quản lý chuỗi tòa nhà Landsoft Control sẽ giúp tòa nhà vận hành hiệu quả hơn. Landsoft Control xây dựng kế hoạch quản lý và bảo hành bảo trì hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà định kỳ tốt nhất.

phần mềm quản lý hệ thống chuỗi tòa nhà

Phần mềm quản lý chuỗi tòa nhà tốt phải có những yêu cầu gì?

Số hóa bộ máy quản lý vận hành bằng phần mềm là phương pháp quản lý vận hành được ứng dụng rộng rãi tại các tòa nhà. Trong đó những nền tảng phần mềm quản lý vận hành tối ưu không chỉ đáp ứng được nhu cầu quản lý tài sản, quản lý nhân sự, quản lý khách hàng cùng cư dân còn cần phải quản lý các dịch vụ tiện ích trong tòa nhà mà còn cung cấp kênh trao đổi tương tác giữa ban quản lý với cư dân và khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Trong đó những phần mềm chất lượng thường là các giải pháp phần mềm được ứng dụng bằng công nghệ mới, được phát triển chuyên biệt dựa trên quy mô, quy trình cùng đặc thù hoạt động của từng tòa nhà, bám sát vào quy trình làm việc của từng ban quản lý để tòa nhà số hóa hiệu quả và nhanh chóng.

Tìm hiểu về các tiêu chí quản lý chuỗi tòa nhà hiệu quả bên dưới:

+ Phần mềm cung cấp giải pháp quản lý dịch vụ chuyên nghiệp

Một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá phần mềm quản lý chuỗi tòa nhà tốt hay không là phải quản lý dịch vụ tòa nhà chuyên nghiệp. Trong đó phần mềm phải quản lý toàn bộ các tính năng gồm những dịch vụ tiện ích, thu chi cùng các dịch vụ điện, nước khác trong tòa nhà.

Khi số hóa quản lý dịch vụ tòa nhà trên phần mềm có thể hỗ trợ ban quản lý kiểm soát toàn bộ dịch vụ trong tòa nhà chi tiết và rõ ràng.

+ Thắt chặt quản lý khách hàng và cư dân

Khi tìm kiếm phần mềm quản lý vận hành chất lượng, ban quản lý phải đảm bảo phần mềm quản lý được đầy đủ và chi tiết thông tin của cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà, gồm có thông tin cá nhân của từng cư dân và khách hàng, thông tin sử dụng các dịch vụ trong tòa nhà, những nhu cầu của cư dân cùng khách hàng.

Qua đó đảm bảo cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà dễ dàng kết nối tương tác với ban quản lý khi có sự cố và vấn đề xảy ra.

+ Đảm bảo tính minh bạch về tài chính, thu chi trên phần mềm

Khả năng minh bạch tài chính thu chi trong tòa nhà là yêu cầu cần có của một phần mềm chất lượng. Điều này sẽ giúp ban quản lý dễ dàng công khai minh bạch toàn bộ tài chính và thu chi rõ ràng hơn trong tòa nhà, điều này sẽ làm giảm thiểu mẫu thuẫn giữa ban quản lý cùng cư dân trong tòa nhà.

+ Quản lý tài sản tòa nhà chặt chẽ

Điều quan trọng nhất là, phần mềm quản lý tòa nhà chất lượng cũng phải quản lý được chặt chẽ tài sản tòa nhà, bao gồm các hoạt động bảo trì bảo dưỡng thiết bị trong tòa nhà cùng với các vấn đề liên quan, đảm bảo tòa nhà vận hành an toàn và ổn định.

Điều này sẽ được thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn khi ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control. Phần mềm chính là giải pháp quản lý tòa nhà ưu việt, phần mềm còn tích hợp với App Vime và Zalo Marketing qua đó giúp cư dân và khách hàng tương tác với ban quản lý nhanh chóng, chăm sóc cư dân hiệu quả và toàn diện, nâng cao sự hài lòng cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà.

Bên cạnh đó, Landsoft Control quản lý và lưu trữ toàn bộ hóa đơn thu chi, kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động tài chính thu chi, hỗ trợ cư dân nhanh chóng, mang lại môi trường sống văn minh nhất cho cư dân cùng khách hàng.

Bởi vậy nên phần mềm quản lý chuỗi tòa nhà Landsoft Control ngày càng nhận được sự tin tưởng và ứng dụng rộng rãi từ các chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý vận hành.

Tìm hiểu thêm tại: https://landsoft.com.vn/

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới