Dịch vụ quản lý tòa nhà – Yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua nhà

Dịch vụ quản lý tòa nhà – Yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua nhà

Dịch vụ quản lý tòa nhà – Yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua nhà

Thời gian gần đây nhu cầu về nhà ở vẫn đang có xu hướng ngày một tăng cao. Có cầu ắt có cung, các khu dự án cũng theo đó mà mọc lên như nấm. Trong một thị trường đang “nóng” như hiện nay ngoài việc đáp ứng tốt những yêu cầu về chất lượng sản phẩm thì việc cung cấp đến khách hàng một dịch vụ tiện ích và chuyên nghiệp đang là yếu tố gia tăng tối đa khả năng cạnh tranh cho Doanh nghiệp.

 

Tại sao cần nâng cao chất lượng dịch vụ?

 

Trước kia, khi xu hướng mua căn hộ chung cư còn mới, do thiếu kinh nghiệm mà vấn đề chất lượng của dịch vụ quản lý tòa nhà chưa được đẻ ý xem trọng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy nhiều tranh chấp đã nảy sinh từ bất đồng  của cư dân với chủ đầu tư hay Ban quản trị tòa nhà. Các yếu tố như thiếu chuyên nghiệp, thiếu kinh nghiệm trong quản lý vận hành là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến xảy ra không ít những tinh huống bi hài.

 

 

Hiện nay với nhận thức của người mua được nâng cao dần, nhu cầu của thị trường đang đòi hỏi sự nhạy bén, chuyên nghiệp của các doanh nghiệp kinh doanh loại hình dịch vụ này với đích đến là sự hài lòng của khách hàng.

 

Dịch vụ chuyên nghiệp – nước đi chiến lược cho Doanh nghiệp

 

Dịch vụ quản lý, vận hành các tòa nhà văn phòng và chung cư cao tầng là ngành dịch vụ đặc thù, đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao. Thực tế, việc quản lý trên một hệ cơ sở dữ liệu rộng, đan xen và phức tạp như cơ cấu tóa nhà và cư dân với rất nhiều dịch vụ phụ kèm cần có một hệ thống đảm bảo được sự chính xác và tính kết nối cao.

 

Nhận thức được vấn đề đó, nhiều đơn vị hiện nay đã chủ động nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quy trình quản lý. Tất cả các nghiệp vụ sẽ được chuyển giao và quản lý trên phần mềm thông minh, nhờ vậy giảm thiểu tối đa các sai sót trùng lặp giúp việc vận hành hệ thống diễn ra suôn sẻ nhịp nhàng. Ngoài ra hệ thống được nghiên cứu và thiết lập sao cho phù hợp với thực tế hoạt động của từng đơn vị nên các tính năng đều rất tiện ích giúp Ban quản lý kịp thời nhận và xử lý vấn đề ngay lập tức. Quá trình quản lý khép kín trên cùng một hệ thống phần mềm có tính tương tác trực tiếp tạo ra một quy trình hoàn hảo.

 

Với việc ứng dụng các tiện ích vượt trội chất lượng dich vụ cũng theo đó mà được cải thiện và nâng cao đến mức chuyên nghiệp. Khách hàng được hưởng những tiện lợi ngay tại nơi mình sống tạo ra giá trị nâng tầm cuộc sống. Đó không chỉ là điều mà người mua tìm kiếm mà còn là giá trị mà Doanh nghiệp hướng đến với mong muốn chinh phục sự hài lòng của Khách hàng.

 

Để góp phần hỗ trợ Doanh nghiệp cung cấp tới Khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, DIP Vietnam đã mang đến thị trường một trong những phần mềm quản lý tòa nhà tốt nhất hiện nay. Qúy Doanh nghiệp có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây để hiểu thêm về những tính năng ưu việt của phần mềm!

 

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên thiết kế, tư vấn, triển khai các giải pháp phần mềm và dịch vụ phụ trợ với thâm niên hơn 15 năm hoạt động. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực với chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới