Indochina Plaza ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà thông minh Landsoft Building

DIP Vietnam cung cấp gói giải pháp hoàn hảo Landsoft Building phần mềm quản lý toàn diện tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê, khu chung cư cho Indochina Plaza

Indochina Plaza ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà thông minh Landsoft Building

Indochina Plaza ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà thông minh Landsoft Building

Quản lý tòa nhà là một lĩnh vực khá hấp dẫn và mới mẻ tại Việt Nam trong những năm trở lại đây, tuy nhiên nội tại còn tồn đọng rất nhiều khó khăn trong công tác quản lý, điều hành. Nhu cầu phải có một giải pháp tổng thể, toàn diện và quản lý tập trung cho các tòa nhà lớn luôn là rất bức thiết. Hiện nay, Landsoft Building, Phần mềm quản lý tòa nhà, cao ốc, văn phòng cho thuê đã và đang là sự lựa chọn của nhiều tòa nhà lớn trong đó có Indochina Plaza.

Chia sẻ những khó khăn và vướng mắc của Indochina Plaza trong công tác quản lý và vận hành. DIP Vietnam cung cấp gói giải pháp hoàn hảo Landsoft Building phần mềm quản lý toàn diện tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê, khu chung cư.

 

Indochina Plaza Hanoi

 

Indochina Plaza

 

Với những tính năng quản lý tòa nhà vượt trội và toàn diện Landsoft Building hỗ trợ Indochina Plaza quản lý, đảm bảo chất lượng dịch vụ từ phần cứng như kết cấu, kiến trúc, hệ thống phòng cháy chữa cháy, thang máy, điện, nước, quản lý các rủi ro cho đến hỗ trợ quản lý các tiện ích kèm theo, quản lý thông tin khách hàng và chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, điểm nổi bật mà Landsoft Building đã thuyết phục được ban quản lý tòa nhà đó là tính năng thông minh quản lý toàn bộ tài sản kỹ thuật, cái mà được ví như “xương sống” của tòa nhà.

Với tính năng quản lý tài sản kỹ thuật, nhà quản lý có thể theo dõi được thông tin toàn bộ tài sản trong tòa nhà. Hơn thế, phần mềm còn giúp quản lý toàn bộ kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng các trang thiết bị, quản lý mọi yêu cầu sửa chữa tiếp nhận từ khách hàng theo từng thời điểm. Từ đó, người quản lý có thể phân công nhân viên phụ trách các kế hoạch bảo trì bảo dưỡng, nắm chi tiết thông tin và lịch sử  bảo trì, bảo dưỡng từ nhân viên phụ trách, thời gian thực hiện, chi phí sửa chữa. Hệ thống còn tự động lên lịch và nhắc nhở lịch bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho các loại tài sản của tòa nhà trực tiếp lên hệ thống phần mềm hoặc tự động bằng gửi SMS và email nhắc báo. Nhờ các tính năng thông minh này mà công việc quản lý sẽ được đi vào quĩ đạo, tránh được những thất thoát và lãng phí.

 

Trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi thuộc dự án tổ hợp Indochina Plaza Hanoi

 

Trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi thuộc dự án tổ hợp Indochina Plaza Hanoi

 

Landsoft Building được nhiều chủ tòa nhà đánh giá là công cụ đắc lực phục vụ công tác quản lý và điều hành tòa nhà với các tính năng giải quyết tất cả các nghiệp vụ trong quản lý tòa nhà, cao ốc, văn phòng cho thuê. Hơn thế, điểm nổi bật của phần mềm chính là có thể quản lý theo chuỗi hệ thống nhiều tòa nhà, tính bảo mật dữ liệu cao, phân quyền chặt chẽ và chi tiết tới từng tính năng cho các cấp độ phòng ban, nhân viên, chức vụ khác nhau, hệ thống báo cáo tự động được phân theo nhiều tiêu chí… giúp người sử dụng có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi.

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới