Phần mềm quản lý chuỗi tòa nhà

Phần mềm quản lý chuỗi tòa nhà trên cùng một hệ thống, không giới hạn khoảng cách địa lý, thích hợp cho đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà

dịch vụ quản lý tòa nhà, quản lý chuỗi tòa nhà

Quản lý tòa nhà, chuỗi tòa nhà

Quản lý tòa nhà, chuỗi tòa nhà

1. Quản lý danh sách căn hộ

Phần mềm quản lý tòa nhà cho phép quản lý danh sách các mặt bằng theo tòa nhà, thông tin cơ bản của căn hộ đó ( mã măt bằng, tầng bao nhiều, thuộc khối nhà nào),  trạng thái từng căn hộ ( đã bàn giao, đã vào ở, cho thuê…..), người sử dụng dễ dàng lọc nhanh ra số lượng căn hộ theo các tiêu chí khác nhau

 

 

2. Quản lý danh sách Khách hàng/Cư dân

Với chức năng này sẽ giúp cho Ban quản lý tòa nhà quản lý danh sách Khách hàng ( Khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp), thông tin tên, địa chỉ, số điện thoại, email của khách hàng đó. Xem nhanh lịch sử phát sinh các dịch vụ theo Khách hàng.

Ngoài ra, trong module này còn giúp quản lý danh sách cư dân, những người sống trong căn hộ để thông kê nhanh ra danh sách số cư dân trong tòa nhà, cư dân là nữ, cư dân ,18t…..

 

3. Quản lý danh sách yêu cầu phát sinh từ các mặt bằng

Khi 1 cư dân có vấn đề gì phát sinh cần xử lý từ BQL tòa nhà, bộ phận tiếp nhận thông tin sẽ thêm vào phần mềm để quản lý danh sách yêu cầu, quá trình xử lý yêu cầu sẽ được lưu vết lại trên phần mềm, cuối ngày hoặc cuối tháng sẽ xuất ra và báo cáo cho người quản lý.

 

4. Quản lý Hợp đồng thuê

Quản lý danh sách Hợp đồng phát sinh theo từng tòa nhà, quản lý thông tin của Hợp đồng như ( mặt bằng thuê, ngày thuê, thời hạn thuê, giá thuê, kỳ hạn thanh toán, tiền cọc…..), quản lý danh sách Hợp đồng thuê sắp đến kỳ thanh toán, Hợp đồng thuê sắp hết hạn để có thông báo tới người thuê.

Ngoài ra trong module này còn quản lý các phụ lục phát sinh như thuê thêm diện tích, giảm diện tích, tăng đơn giá, giảm đơn giá…

 

5. Quản lý dịch vụ trong tòa nhà

Với bất kỳ BQL tòa nhà quản lý các dịch vụ phát sinh luôn là vấn đề rất nan giải. Khi quý Khách hàng áp dụng phần mềm Quản lý tòa nhà của DIP Vietnam sẽ giải quyết được các khó khăn trên. Hệ thông phần mềm quản lý tòa nhà của DIP Vietnam đã quản lý được tất cả các dịch vụ phát sinh từ tòa nhà như: phí quản lý, điện, nước, thẻ xe, thẻ thang máy và các dịch vụ phát sinh khác… Đặc biệt là công thức tính toán rất linh động ( thanh toán trước, thành toán 1 tháng hay nhiều tháng, thanh toán giữa kỳ, thanh toán theo 1 đơn giá hay nhiều đơn giá…..)

 

 

6. Tạo công nợ, in giấy thông báo, phiếu thu trên phần mềm

Hàng tháng, bộ phận kế toán chi cần nhập dữ liệu phát sinh, phần mềm sẽ tự động tính ra tiền cho từng loại dịch vụ và sẽ in giấy thông báo đồng loạt cho tất cả các căn hộ, quá trình này chỉ cần làm trong vòng 45-60 ph là đã hoàn thành. Khi khách hàng xuống thánh toán, sẽ in trực tiếp từ phần mềm, có thể in 2 liên hoặc 3 liên theo yêu cầu từ từng Ban Quản lý

 

7. Báo cáo

Trên phần mềm đã hỗ trợ khá đầy đủ các mẫu báo cáo như:  báo cáo công nợ tổng hợp, báo cáo công nợ chi tiết theo từng dịch vụ, biểu đồ thống kế các dịch vụ phát sinh hàng tháng để có sự so sánh. Các mẫu báo cáo hoàn toàn linh động cho quý Khách hàng.

Xem thêm: Phần mềm quản lý tòa nhà văn phòng

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới