Hud Land ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft building

Hud Land ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft building

Hud Land ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft building

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản HUDLAND (Là thành viên của Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD - Bộ Xây dựng) đã tiến hành ký kết hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building cho Khu đô thị Việt Hưng - Long Biên

Ngày 20 tháng 05 vừa qua, Công ty phần mềm DIP Vietnam và Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản HUDLAND (Là thành viên của Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD - Bộ Xây dựng) đã tiến hành ký kết hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building cho Khu đô thị Việt Hưng - Long Biên. Đây cũng là cơ sở quan trọng để HudLand tin tưởng và lựa chọn DIP Vietnam thực hiện triển khai dự án. HUDLAND là nơi hội tụ của những con người năng động có tri thức, giàu nhiệt huyết luôn phấn đấu vì mục tiêu ''chuyên nghiệp để thành công''. Với tiềm lực tài chính cùng đội ngũ các nhà quản lý, các nhà  khoa học, các chuyên viên giàu kinh nghiệm và có năng lực trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh Bất động sản, HudLand sẽ đem đến những sản phẩm hoàn hảo và khác biệt có sức cạnh tranh trên thị trường.

 

Giao diện phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft building

 

Giao diện phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft building 

 

Hệ thống quản lý toàn diện khu đô thị được DIP Vietnam triển khai bao gồm các module tính năng sau:

- Quản lý danh sách các hộ gia đình, cư dân của khu đô thị

- Kiểm soát ra vào của cư dân

- Quản lý thương mại - dịch vụ

- Quản lý bãi xe thông minh

Module Quản lý kỹ thuật: Giúp bạn quản lý tòa nhà dễ dàng lập kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị trong tòa nhà lâu dài hoặc theo từng thời điểm và lưu lại toàn bộ lịch sử sửa chữa của từng kế hoạch giúp người quản lý có thể theo dõi chặt chẽ hơn.

Module Quản lý tài sản: Quản lý toàn bộ tài sản, trang thiết bị trong kho và tài sản đang được sử dụng trong tòa nhà. Dễ dàng theo dõi được thông tin, lịch sử sử dụng, sửa chữa, bảo hành bảo trì tài sản…

- Module Quản lý, theo dõi công nợ

Lập bảng kê công nợ, tự động cảnh báo công nợ gần đến kỳ hạn thanh toán, lập phiếu đề nghị thanh toán cho từng hợp đồng, từng dịch vụ, từng khách hàng…, gửi thư nhắc nợ qua email hoặc tin nhắn điện thoại (SMS). Giao diện thân thiện, quy trình quản lý đơn giản và hợp lý. Không cần chi phí đầu tư nào khác khi quyết định sử dụng chương trình. Trả phí một lần sử dụng mãi mãi.

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới