Webportal – Muôn mặt tiện ích của phần mềm Landsoft Control

Webportal là cổng thông tin giao tiếp hay được xem là diễn đàn thông tin giữa Ban quản lý và cư dân. Tạo ra một vòng kết nối linh hoạt giữa Ban quản lý và khách hàng/cư dân. Đây là một tiện ích đi kèm

Webportal, phần mềm quản lý tòa nhà, Landsoft Control

Webportal – Muôn mặt tiện ích của phần mềm Landsoft Control

Webportal – Muôn mặt tiện ích của phần mềm Landsoft Control

Webportal là cổng thông tin giao tiếp hay được xem là diễn đàn thông tin giữa Ban quản lý và cư dân. Tạo ra một vòng kết nối linh hoạt giữa Ban quản lý và khách hàng/cư dân. Đây là một tiện ích đi kèm của hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control.

 

Dưới góc độ của Ban quản lý tòa nhà

 

giao-dien-landsoft-control-giai-phap-quan-ly-toa-nha.png

 

Cổng thông tin Webportal giúp nâng cao chỉ số về tính minh bạch, nâng cao niềm tin và uy tín của Ban quản lý tòa nhà (BQL). Webportal có chức năng thông báo thông tin từ BQL đến cư dân bao gồm thông báo chung và thông báo công nợ đến khách hàng. Điểm nổi bật của webportal so với web thông thường chính là các dữ liệu truyền tải được lấy từ hệ thống phần mềm Landsot control.

 

Cụ thể các dữ liệu về thông báo công nợ được lấy tự động và chính xác, tạo ra sự minh bạch thông tin về con số khi cư dân/khách hàng nhận được thông báo. Hơn nữa khách hàng/cư dân có thể check lại toàn bộ lịch sử thanh toán công nợ, các chứng từ kèm theo. Điều này trước đây là không thể nếu không sử dụng cổng webportal.

 

Dưới góc độ của khách hàng

 

Dưới góc độ khách hàng, Cổng thông tin Webportal giúp Nâng cao chỉ số về sự hài lòng của khách hành. Với cổng thông tin này Ban quản lý còn tạo ra một dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giúp BQL nâng cao chỉ số chăm sóc khách hàng thông qua các nội dung sau: Khách hàng/cư dân có thể để lại các yêu cầu/thắc mắc/khiếu nại trên chính website. Những yêu cầu thắc mắc này được phân quyền về mặt thông tin, điều này tương tự giống một hòm thư điện tử góp ý. So với diễn đàn trên facebook (một diễn đàn rất thông dụng hiện nay) thì diễn đàn trên cổng webportal tạo ra một sự riêng tư cần thiết để BQL tiếp nhận những khiếu nại/yêu cầu mang tính chất nhạy cảm nhưng vẫn được tiếp nhận một cách công khai tư các cá nhân khách hàng và BQL.

 

Sự khác biệt của việc tiếp nhận trên webportal là các yêu cầu này được đồng bộ và chuyển về phần mềm Landsoft Control. Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control xây dựng một quy trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu chặt chẽ. Mọi yêu cầu sẽ được xử lý nhanh nhất. Kết quả sẽ được trả về webportal để khách hàng cập nhật và theo dõi.

 

Về mặt truyền thông

 

Không những mang lại thông tin với khách hàng, Webportal còn góp phần Tiết kiệm chi phí về mặt truyền thông. Hãy hình dung nếu ko xây dựng cổng web. Mọi mặt truyền thông với khách hàng phải sử dụng qua các công cụ như thư tay, qua SMS, Email…với hình thức cổng web này BQL có thể tiết kiệm được vài khoản chi phí về số lần gửi và hình thức gửi thông báo. Khách hàng chủ động nhận các thông báo qua webportal.

 

Về mặt công nghệ

 

ve-mat-cong-nghe.jpg

 

Công nghệ Web cư dân chạy trên nền asp.net. ASP.NET là một nền tảng ứng dụng web (web application framework) được phát triển và cung cấp bởi Microsoft, cho phép những người lập trình tạo ra những trang web động, những ứng dụng web và những dịch vụ web. Lần đầu tiên được đưa ra thị trường vào tháng 2 năm 2002 cùng với phiên bản 1.0 của.NET framework, là công nghệ nối tiếp của Microsoft's Active Server Pages(ASP). ASP.NET được biên dịch dưới dạng Common Language Runtime (CLR), cho phép những người lập trình viết mã ASP.NET với bất kỳ ngôn ngữ nào được hỗ trợ bởi.NET language.

 

Cổng web sử dụng bảo mật của .net và framework. Một số các thông tin được lấy tự động từ hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control tuy nhiên webportal được xem là 1 tầng tiện ích, chỉ puplic các thông tin đầu vào và đầu ra. Các nội dung về quá trình xử lý được bảo mật tầng bên dưới (hệ thống Landsoft control) Sản phẩm Web cung cấp các công cụ phát triển mạnh mẽ và dựa trên các tiêu chuẩn, cho phép kỹ thuật viên tích hợp các ứng dụng và các chức năng mở rộng khác.

 

Trước đó tiện ích webportal đã được công ty DIP triển khai thành công cho chuỗi tòa nhà cao cấp của Viện dầu khí quốc gia Việt Nam do Công ty CP quản lý và khai thác tài sản dầu khí PSA quản lý vận hành và Tòa nhà cao cấp Imperia do công ty TNHH tập đoàn MIK Group Việt Nam (MIK Group) làm chủ đầu tư.

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới