Thủ Đô JSC đồng thời triển khai hệ thống phần mềm quản lý toàn điện tòa nhà LANDSOFT BUILDING

Thủ Đô JSC đồng thời triển khai hệ thống phần mềm quản lý toàn điện tòa nhà LANDSOFT BUILDING

Thủ Đô JSC đồng thời triển khai hệ thống phần mềm quản lý toàn điện tòa nhà LANDSOFT BUILDING

Trong tháng 11 năm 2016 vừa qua, song song với việc hợp tác cùng DIP Vietnam triển khai hệ thống quản lý kinh doanh bất động sản LANDSOFT. Thủ Đô JSC và DIP Vietnam triển khai hệ thống phần mềm quản lý toàn diện chuỗi tòa nhà LANDSOFT BUILDING. Từ đó Thủ Đô JSC vận hành thống nhất đồng bộ toàn bộ công tác trước và sau bán hàng của mình mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như công tác quản lý.

 

Với  một loạt chuỗi dự án EcoHome 1 và sắp tới là EcoHome 2. Bên cạnh đó, cùng với hàng loạt các dự án tiềm năng như EcoLife Tây Hồ, EcoLife Capitol được triển khai cung cấp cho thị trường các sản phẩm mang thương hiệu “cuộc sống xanh” tại các vị trí đắc địa của Hà Nội. Phương châm mang lại cho khách hàng của mình một cuộc sống xanh về môi trường và tốt nhất về dịch vụ tòa nhà. DIP Vietnam vinh dự triển khai hệ thống phần mềm quản lý chuỗi tòa nhà LANDSOFT BUILDING cho Thủ Đô JSC

 

Kết quả hình ảnh cho ecolife capitol

Landsoft Building là giải pháp phần mềm quản lý toàn diện tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê, khu chung cư

 

     Quản lý thông tin chi tiết từng mặt bằng, căn hộ trong tòa nhà như: Mã mặt bằng, diện tích thông thủy, diện tích tim tường, tòa nhà, khối nhà, tầng lầu. Quản lý trạng thái của mặt bằng: đã bàn giao, chưa bàn giao, đã vào ở. Theo dõi tình trạng, lịch sử sử dụng mặt bằng tòa nhà. Hỗ trợ xem chi tiết mặt bằng trong tòa nhà dạng lưới hoặc sơ đồ khối. Quản lý việc chuyển quyền sử dụng hoặc cho thuê mặt bằng trong tòa nhà. Theo dõi công nợ chi tiết các dịch vụ phát sinh trong mặt bằng. Quản lý danh sách một hoặc nhiều tòa nhà trên phần mềm.

 

http://dip.vn/Content/Images/quan-ly-cu-dan.png 

Module khách hàng quản lý chi tiết thông tin khách hàng và cư dân tòa nhà

 

  Quản lý thông tin của toàn bộ cư dân trong tòa nhà theo từng mặt bằng từ thông tin cơ bản đến các thông tin liên quan đến tình trạng đăng ký tạm trú và những chính sách ưu đãi của từng cư dân. Quản lý lịch sử giao dịch với từng khách hàng, từng cư dân, theo dõi lịch sử giao dịch và lưu trữ tài liệu, chứng từ, biểu mẫu.

 

http://dip.vn/Content/Images/landsoft-building-quan-ly-dich-vu.png
  Quản lý dịch vụ và công nợ trong tòa nhà
 

 Hệ thống hỗ trợ quản lý chỉ số và tính toán tiền điện, nước, gar, dịch vụ gửi xe khoa học thông minh ngay trên phần mềm theo từng khách hàng nhanh chóng với độ chính xác cao. Tính năng quản lý phí dịch vụ, tình hình sử dụng phí bảo trì và quản lý mọi công nợ, phiếu thu, phiếu chi với nhiều hình thức thiết lập định mức thanh toán cho các dịch vụ hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho ban quản lý, giúp đơn giản hóa hoạt động kế toán, theo dõi công nợ, thu, chi hơn rất nhiều so với trước đây. Đồng thời lại tăng tính minh bạch, tiết kiệm thời gian, công sức, nguồn nhân lực trong khi vẫn đảm bảo rút ngắn thủ tục liên quan.


    Đặc biệt, Module lễ tân là công cụ để ban quản lý tòa nhà thực hiện chính sách một cửa trong quản lý, cho kết quả nhanh chóng. Mọi vấn đề của cư dân, khách hàng sẽ được lễ tân tiếp nhận và cập nhật lên phần mềm. Hệ thống sẽ tự động thông báo đến phòng ban liên quan để giải quyết nhanh chóng vấn đề cho khách hàng. Kết hợp với tính năng gửi tin nhắn SMS, Email tự động mang lại tốc độ và sự thuận tiện khi xử lý yêu cầu, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả ban quản lý và cư dân

 

http://dip.vn/Content/Images/Landsoft-building-quan-ly-nhan-vien.png

Tính năng quản lý nhân viên
 

     Đối với nhân viên trong ban quản lý tòa nhà, mọi hoạt động theo dõi thống kê báo cáo, tương tác qua lại đều có thể thực hiện trên phần mềm. Quản lý có thể theo dõi mọi hoạt động của nhân viên, phân quyền truy cập trên phần mềm. Đồng thời các nhân viên có thể tương tác, lập nhiệm vụ, lên lịch hẹn với bộ phận liên quan trong ban quản lýtrên phần mềm để giải quyết sự vụ. Với phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building, quy trình làm việc sẽ được rút ngắn, tiết kiệm thời gian, chi phí trong khi vẫn đảm bảo nâng cao hiệu quả quản lý tòa nhà.     Có thể nói, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft bulding là giải pháp toàn diện, giải quyết mọi vấn đề vướng mắc trong khâu quản lý tòa nhà, chuỗi tòa nhà, khu đô thị của Thủ Đô JSC. Đồng thời một lần nữa, thương hiệu phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của Công ty giải pháp phần mềm quản trị DIP Vietnam tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới