PSA và cuộc hành trình tìm kiếm phần mềm quản lý thông minh cho chuỗi tòa nhà

PSA và cuộc hành trình tìm kiếm phần mềm quản lý thông minh cho chuỗi tòa nhà

PSA và cuộc hành trình tìm kiếm phần mềm quản lý thông minh cho chuỗi tòa nhà

Hơn nửa năm tìm kiếm các đối tác để phát triển phần mềm quản lý tòa nhà cuối cùng PSA - Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu Khí đã quyết định lựa chọn Landsoft Building – Phần mềm quản lý tòa nhà do công ty DIP Vietnam phát triển là một trong những công ty cung cấp dịch vụ quản lý  tòa nhà, khách sạn, khu vui chơi giải trí cho Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các ngành liên quan đến dầu khí, nhắc tới PSA chúng ta sẽ liên tưởng tới chuỗi hệ thống các tòa nhà hiện đại hiện diện ở khắp cả 3 miền bắc – trung – nam với biểu tượng ngọn lửa đỏ và dòng chữ PETROVIETNAM.

Hiện đang quản lý hàng chục các tòa nhà lớn và hiện đại ở khắp các tỉnh thành PSA luôn mong muốn đưa quy trình quản lý thành một hệ thống hoạt động nhịp nhàng và có kiểm soát. Đặc biệt, việc tiếp nhận, giải quyết nhanh chóng, mang tới sự phục vụ chuyên nghiệp các yêu cầu  của khách hàng, đối tác luôn là mối quan tâm hàng đầu của ban lãnh đạo PSA.

 

Tập đoàn dầu khí

 

CÔNG TY CP QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC TÀI SẢN DẦU KHÍ 

 

Nằm trong khuôn khổ nội dung chiến lược quan trọng trong cuộc họp cổ đông năm 2014 là “Tập trung chủ động xây dựng thương hiệu và tăng cường công tác đào tạo cho cán bộ công nhân viên nhằm nâng cao chất lượng cạnh tranh trong lĩnh vực quản lý Tòa nhà và các lĩnh vực liên quan. Đẩy mạnh công tác marketing để tìm kiếm khách hàng mới trong lĩnh vực quản lý và vận hành tòa nhà cả trong và ngoài ngành dầu khí cũng như tích cực tìm kiếm cơ hội kinh doanh các sản phẩm/dịch vụ mới trên cơ sở lợi thế kinh doanh và nguồn lực của Công ty” Kế hoạch về việc áp dụng phần mềm được khởi động. Các thành viên trong ban lãnh đạo đã dành thời gian để tìm hiểu, lựa chọn đơn vị đối tác phù hợp nhất để cụ thể hóa ý tưởng và nhu cầu quản lý của PSA.

Sau hơn nửa năm tìm kiếm, chọn lọc và làm việc cuối cùng với thế mạnh về kinh nghiệm triển khai cho các khách hàng lớn, cùng đội ngũ triển khai dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật giỏi tay nghề DIP Vietnam đã trở thành đối tác tin cậy cùng PSA xây dựng quy trình quản lý chuyên nghiệp bằng phần mềm Quản lý tòa nhà Landsoft Building.

 

 

Hệ thống tòa nhà PSA quản lý

 

Landsoft Building giúp PSA quản lý một cách khoa học dữ liệu khách hàng, thông tin hợp đồng, dịch vụ... được phân quyền dữ liệu theo từng tòa nhà, đến từng phòng ban, từng chức vụ và từng thao tác. Hệ thống báo cáo động theo nhiều tiêu chí giúp người quản lý nắm bắt nhanh tình hình hoạt động của toàn hệ thống.

Cuộc hành trình đi tìm và lựa chọn giải pháp công nghệ cho quản lý chuỗi tòa nhà của PSA là một cuộc hành trình ghi dấu sự nỗ lực và tâm huyết của Ban lãnh đạo PSA trong việc không ngừng tìm tòi, đổi mới để khẳng đinh đẳng cấp, sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý và mang tới những tiện ích dịch vụ tốt nhất.  Và đó cũng là cuộc hành trình  “lửa thử vàng” đối với giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building do DIP Vietnam xây dựng và phát triển.

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới