FRENDLY - BẮC HÀ đã tìm được câu trả lời với giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building

FRENDLY - BẮC HÀ đã tìm được câu trả lời với giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building

FRENDLY - BẮC HÀ đã tìm được câu trả lời với giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building

Với các chức năng ưu việt và đa dạng của sản phẩm, Landsoft building là một lời giải đáp hoàn hảo được đưa ra để giúp FRIENDLY có được một hệ thống quản lí chuyên nghiệp và khoa học nhất

 

Trước sự phát triển không ngừng của nền kinh tế Việt Nam, các tòa cao ốc, các khu dân cư và các khu thương mại mọc lên ngày một nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân và các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố và khắp cả nước. Chung cư Bắc Hà Tower do công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà làm chủ đầu tư là một trong những dự án như vậy.

Dự án Bắc Hà Tower tọa lạc trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài với diện tích 23.783 m2, dự án bao gồm các hạng mục nhà liền kề, nhà vườn, chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, siêu thị. Dự án được quy hoạch hiện đại, hệ thống hạ tầng kĩ thuật và hạ tầng xã hội, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của khu đô thị loại I.

Bài toán đặt ra cho nhà quản trị?

Với những chung cư, tòa nhà càng cao cấp, hiện đại thì càng cần đòi hỏi một hệ thống quản lí chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vậy bài toán đặt ra là giải pháp nào có thể giúp cho nhà quản trị có được sự điều hành quản lí khoa học và chuyên nghiệp nhất?

 Là một công ty với ngành nghề kinh doanh chính là hoạt động tư vấn quản lý, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất Công ty Cổ phần quản lý tòa nhà  FRIENDLY luôn hướng tới mục tiêu  trở thành một trong những doɑnh nghiệρ hàng đầu, có uу tín trong lĩnh νực tư vấn quản lý, các hoạt động dịch vụ hỗ trợ ƙinh doɑnh ρhát triển nhà, cɑo ốc νăn ρhòng, trung tâm thương mại νà căn hộ chung cư cɑo cấρ.

 

Tòa nhà HH2

 

Tòa nhà HH2

 

Giữ vai trò quản lí dự án tòa nhà cao cấp cho Bắc Hà với dự án khởi đầu là 2 tòa nhà HH2 và C14, FRIENDLY luôn mong muốn tìm kiếm một giải pháp phần mềm có thể giải quyết được bài toán đặt ra, đáp ứng được nhu cầu cao trong quản trị điều hành, bảo mật và kết nối đồng bộ hóa thông tin nhằm giảm thiểu chi phí, tăng cường mức độ tự động hóa của quy trình quản lý toà nhà một cách chuyên nghiệp.

Khi bài toán có lời giải đáp.

Loay hoay trong vấn đề tìm ra một giải pháp giúp nhà quản trị có thể giảm bớt gánh nặng, tạo được một quy trình quản lí khoa học và hiệu quả thì lối đi đúng đắn nhất là một giải pháp phần mềm quản trị tòa nhà toàn diện, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Là một sản phẩm do Công ty DIP Vietnam phát triển, Landsoft Building là giải pháp phần mềm quản lý toàn diện tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê, khu chung cư… Với các chức năng ưu việt và đa dạng của sản phẩm, Landsoft building là một lời giải đáp hoàn hảo được đưa ra để giúp FRIENDLY có được một hệ thống quản lí chuyên nghiệp và khoa học nhất.

Với những yêu cầu về quản lí thương mại – dịch vụ mà FRIENDLY đưa ra thì phần mềm vẫn đáp ứng đầy đủ vấn đề về quản lý toàn bộ các dịch vụ phát sinh trong tòa nhà như: điện, nước, thẻ xe, thang máy, phí quản lý, dịch vụ thu hộ, phí an ninh, vệ sinh, thẻ xe, thẻ thang máy,hợp đồng hợp tác… và thống kê, báo cáo doanh thu, công nợ chi tiết đến từng dịch vụ.

Từ những tính năng ưu việt của phần mềm, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft building chính là sự lựa chọn đúng đắn để FRIENDLY tin tưởng và lựa chọn DIP Vietnam để thực hiện triển khai dự án của công ty.

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới