Trung Tín JSC ứng dụng triển khai phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building

Trung Tín JSC ứng dụng triển khai phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building

Trung Tín JSC ứng dụng triển khai phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building

Vừa qua, Công ty TNHH Trung Tín JSC đã tìm đến với phần mềm Landsoft Bulding của DIP Vietnam để có thế giải quyết những khó khăn gặp phải trong vấn đề quản lý.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building là giải pháp quản lý tập trung chuỗi hệ thống tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng, chung cư. Một trong những tòa nhà mà Trung Tín SJC ứng dụng Landsoft Building vào quản lý.

Công ty TNHH Trung Tín được thành lập năm 2000, là đơn vị kinh doanh đa ngành: Bán lẻ, Đầu tư xây dựng các Dự án Chợ truyền thống, Cho thuê cơ sở hạ tầng viễn thông và Bệnh viện… Khi đầu tư xây dựng các dự án, nhận thấy nhiều khó khăn trong việc quản lý toàn nhà như: việc quản lý sổ sách, công nợ, quản lý khách hàng, hộ dân, bãi gửi xe, rất nhiều hợp đồng thuê dịch vụ: thẻ xe, dịch vụ, điện, nước…Trung Tín đã quyết định hợp tác với DIP Vietnam để giải quyết những vấn đề trong quản lý.

Việc ứng dụng phần mềm quản tòa nhà Landsoft Building, công ty TNHH Trung Tín đã giảm chi chi phí đáng kể trong tổng chi phí hoạt động của công ty ngay từ những ngày đầu tiên sử dụng. Xử lý thông tin nhanh chóng và hiệu quả; Giảm thời gian quản lý và hoạch định kế hoạch kinh doanh. Với giao diện thân thiện, quy trình quản lý đơn giản và hợp lý, mọi quy trình quản lý đều được tự động hóa, giúp tránh tối đa sai sót trong việc lập hợp đồng, xử lý số liệu, thông tin khách hàng cập nhật một cách chính xác...

Trên cơ sở tham mưu và tư vấn từ phía DIP Vietnam, kết hợp với thực tiễn hoạt động, Trung Tín đã thống nhất triển khai giải pháp Landsoft Building với nhiều Module quản lý chuyên nghiệp xử lý được các nghiệp vụ quản lý.

Landsoft Building – phần mềm quản lý tòa nhà của DIP Vietnam không những đáp ứng toàn diện những nhu cầu quản lý cơ bản của một tòa nhà mà còn giúp Trung Tín xây dựng một quy trình quản lý tự động hóa chuẩn và chuyên nghiệp từ quản lý nhân viên, quản lý dự án, quản lý thông tin khách hàng, sản phẩm, quản lý hệ thống sổ sách giấy tờ, lịch thanh toán, chính sách bán hàng, quản lý quá trình thu chi, theo dõi công nợ, tính lãi suất quá hạn, trước hạn, nhắc nợ tự động, chăm sóc khách hàng…

 

Quản lý trạng thái mặt bằng khoa học và hiệu quả

 

Quản lý trạng thái mặt bằng khoa học và hiệu quả

 

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building với giao diện thân thiện, quy trình quản lý đơn giản và hợp lý. Không cần chi phí đầu tư nào khác khi quyết định sử dụng chương trình như: phần cứng, phần mềm hỗ trợ và chi phí tư vấn…Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp trọn gói hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới