TNR Holdings với quyết tâm số hóa quản lý mang tới thành công nhờ phần mềm Landsoft

Việc chuyển đổi số cũng được xem là “chìa khóa thành công” để TNR Holdings nâng cao hiệu quả kinh doanh vượt trội hơn, nâng cao quy trình quản lý dự án bất động sản càng thêm chuyên nghiệp. Trong đó p

phần mềm bất động sản Landsoft

TNR Holdings với quyết tâm số hóa quản lý mang tới thành công nhờ phần mềm Landsoft

TNR Holdings với quyết tâm số hóa quản lý mang tới thành công nhờ phần mềm Landsoft

Là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trên lĩnh vực đầu tư phát triển và quản lý các dự án bất động sản, TNR Holdings từ sớm đã biết rõ tầm quan trọng của chuyển đổi số để nhận thức hướng đi thị trường, tạo bước đệm cho doanh nghiệp phát triển nhờ cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh.

Việc chuyển đổi số cũng được xem là “chìa khóa thành công” để TNR Holdings nâng cao hiệu quả kinh doanh vượt trội hơn, nâng cao quy trình quản lý dự án bất động sản càng thêm chuyên nghiệp. Trong đó phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam chính là chìa khóa then chốt nâng cao hiệu quả chuyển đổi số cho TNR Holdings nhiều năm qua.

 

TNR Holdings và hành trình thành công nhờ chuyển đổi số

 

Được đánh giá là một trong những cái tên “khổng lồ” trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, TNR Holdings luôn chú trọng vào việc chuyển đổi số và ứng dụng các nền tảng công nghệ vào quản lý kinh doanh. Trong đó phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft được xem là một trong những giải pháp công nghệ đồng hành với TNR Holdings qua những thành công vượt trội từ các năm qua.

Từ thời điểm năm 2016, TNR Holdings đã nhanh chóng kết nối hợp tác với DIP Việt Nam trong ứng dụng công nghệ số hóa quản lý để triển khai xây dựng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft bám sát với quy trình làm việc cũng như đặc thù bộ máy vận hành của TNR Holdings. Điều này chính là bước đi vượt trội giúp TNR Holdings ngày càng chuyên nghiệp hơn trong dịch vụ và nâng cao hình ảnh thương hiệu.

Ngay sau khi ứng dụng Landsoft để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh dự án, phần mềm đã trở thành cánh tay đắc lực cho TNR Holdings nâng cao hiệu quả kinh doanh và phát triển vượt bậc trên thị trường.

 

Suốt quãng thời gian 5 năm dùng giải pháp của Landsoft, Landsoft đã giúp TNR Holdings giải quyết được toàn bộ khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi quản lý dự án và quản lý mở bán dự án, trong đó gồm có quản lý giao dịch bất động sản, số hóa quy trình làm việc, quản lý và bảo mật hợp đồng.

Đặc biệt là giải pháp Landsoft còn được xem là bước đi chiến lược để TNR Holdings tăng cường chăm sóc khách hàng, hỗ trợ tư vấn và kinh doanh hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên, tinh gọn quy trình làm việc và giảm tải áp lực công việc cho người quản lý.

 

Nối tiếp thành công- TNR Holdings nâng cấp phần mềm Landsoft thắt chặt quản lý

 

Thông qua bước đệm thành công những năm trước, TNR Holdings tiếp tục hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam trong năm 2021 để tăng cường chất lượng dịch vụ, mở rộng tính năng nghiệp vụ trong phần mềm Landsoft, qua đó tăng cường hiệu quả quản lý cũng như kinh doanh bất động sản thêm chuyên nghiệp hơn.

Đặc biệt là sau ảnh hưởng bởi dịch Covid vừa qua, TNR Holdings có sự chú trọng nhiều hơn vào công tác quản lý chăm sóc khách hàng. Bởi thế cho nên TNR Holdings mở rộng thêm nghiệp vụ trên Landsoft gồm SMS, Email để quản lý khách hàng trên phần mềm nhằm xây dựng quy trình quản lý công nợ khách hàng hiệu quả và nhanh chóng. Đây là tính năng ưu việt giúp TNR Holdings tinh giản thời gian làm việc khi quản lý chặt chẽ Email và SMS, hỗ trợ gửi thư hàng loạt trên SMS cùng Email.

Ngoài ra, các giải pháp quản lý chính sách kinh doanh, chiết khấu bán hàng theo từng tiến độ kinh doanh dự án đều được TNR Holdings quản lý chặt chẽ trên hệ thống Landsoft, ngoài ra phần mềm cũng tích hợp thêm các mẫu báo cáo theo yêu cầu riêng của TNR Holdings từ đó có thể quản lý phí dịch vụ chặt chẽ cũng như tăng cường quản lý bảo mật hợp đồng, tích hợp nhiều tính năng phục vụ cho từng nhu cầu của TNR Holdings.

Quan trọng là, TNR Holdings còn quản lý và kiểm soát phí môi giới chi tiết ngay trên hệ thống Landsoft. Với tính năng này doanh nghiệp có thể kiểm soát chi tiết mọi hoạt động giúp TNR Holdings nắm bắt được rõ ràng phí môi giới tại từng dự án bất động sản chi tiết nhất.

 

Nhận xét từ khách hàng về phần mềm

 

Trong mấy năm gần đây khi dùng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh và số hóa bộ máy vận hành, TNR Holdings đã có bước tiến phát triển vượt trội tăng cường thắt chắt nghiệp vụ chuyên nghiệp hơn, giảm tải áp lực công việc cho nhân viên.

Chị Lê Thu Thủy – GĐ trung tâm DVKH tại TNR Holdings cũng đã chia sẻ: “Sau khi tìm hiểu rất nhiều hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản tại nhiều đơn vị, doanh nghiệp khác nhau, phần mềm Landsoft của DIP Việt nam chính là giải pháp phần mềm có nhiều tính năng ưu việt nhất và đã đáp ứng được mọi yêu cầu công việc mà TNR Holdings cần có. Đây cũng là lý do chúng tôi luôn tin tưởng vào sản phẩm Landsoft cũng như thương hiệu DIP Việt nam và mong muốn được đồng hành với công ty trong thời gian dài tiếp theo”.

Vì thế nên sau khi ứng dụng phần mềm đã mang tới cho TNR Holdings hiệu quả quản lý kinh doanh chuyên nghiệp và ưu việt, không chỉ giúp TNR Holdings nâng tầm hình ảnh thương hiệu vững chắc hơn mà phần mềm còn là người bạn đồng hành tin cậy cho đội ngũ nhân viên và quản lý của TNR Holdings tăng cường hiệu suất công việc.

Tìm hiểu thêm tại: https://landsoft.com.vn/

 

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới