Thắt chặt quản lý vận hành và nâng cao dịch vụ cho Xuân Mai Corp bằng App My Home Vime

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control và App My Home Vime là cánh tay đắc lực trong quản lý tòa nhà cho địa ốc Xuân Mai, đem đến hiệu quả quản lý vận hành ưu việt nhất cho công ty.

phần mềm quản lý tòa nhà

Phương án thắt chặt quản lý vận hành và nâng cao dịch vụ quản lý tòa nhà cho Xuân Mai Corp bằng App My Home Vime

Phương án thắt chặt quản lý vận hành và nâng cao dịch vụ quản lý tòa nhà cho Xuân Mai Corp bằng App My Home Vime

Nhằm tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho tòa nhà cũng như mang lại môi trường sống an toàn, ưu việt cho cư dân tại các tòa nhà mình quản lý, Địa ốc Xuân Mai (Xuân Mai Corp) vừa qua đã hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm xây dựng App Vime quản lý riêng biệt cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control và App My Home Vime là cánh tay đắc lực trong quản lý tòa nhà cho địa ốc Xuân Mai, đem đến hiệu quả quản lý vận hành ưu việt nhất cho công ty.

 

Địa ốc Xuân Mai và hành trình thành công sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft Control

 

Địa ốc Xuân Mai là doanh nghiệp hoạt động chuyên trong lĩnh vực phát triển và quản lý các dự án bất động sản.

Sự thành công của Xuân Mai không thể thiếu các giải pháp công nghệ, DIP Việt Nam chính là đối tác chiến lược của Xuân Mai Corp trong số hóa quản lý vận hành thông qua ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control tại 11 dự án tòa nhà lớn của doanh nghiệp.

Thời gian số hóa bộ máy quản lý vận hành trên phần mềm Landsoft Control, giải pháp của Landsoft Control chính là chìa khóa then chốt giúp Xuân Mai Corp tăng cường hiệu quả quản lý vận hành thống nhất.

Vì vậy nên khi số hóa bộ máy quản lý bằng phần mềm Landsoft Control, địa ốc Xuân Mai đã nâng cấp bộ máy quản lý tòa nhà chuyên nghiệp hơn với giải pháp công nghệ ưu việt kèm tính linh hoạt cao cũng như tích hợp được các hệ thống nghiệp vụ phức tạp của doanh nghiệp mà vẫn cam kết mang lại dịch vụ tối ưu làm hài lòng cư dân và khách hàng.

phần mềm quản lý tòa nhà mang lại giải pháp quản lý thống nhất và toàn diện, toàn bộ các nghiệp vụ trong tòa nhà, biểu mẫu cùng danh sách tài liệu đều được cập nhật nhanh chóng trên hệ thống qua đó hỗ trợ ban quản lý nâng cao chất lượng dịch vụ ưu việt và đẳng cấp.

 

Dùng App My Home Vime hỗ trợ Xuân Mai Corp tăng cường quản lý tiện ích trong tòa nhà

 

Việc ứng dụng App Vime tích hợp với phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là giải pháp tuyệt vời giúp Xuân Mai Corp giảm thiểu thời gian quản lý, nâng cấp những tiện ích ứng dụng trong tòa nhà cho cư dân.

 

Đặc biệt là trong thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát với nhiều nguy cơ lây lan cao tại các tòa nhà chung cư lớn, cư dân càng thêm chú ý tới những vấn đề an toàn và tương tác trực tuyến, ứng dụng tiện ích trên di động nhiều hơn. Lúc này sử dụng App Vime được xem là giải pháp ưu việt nhất giúp ban quản lý vừa có thể tối ưu được thời gian làm việc, giảm thiểu sai sót khi số hóa dữ liệu lại vừa nâng cao tiện ích cho cư dân thông qua các tính năng thanh toán phí dịch vụ qua App nhanh chóng nhất.

Sử dụng App My Home Vime giúp ban quản lý gửi thông báo phí dịch vụ hàng tháng cùng với lịch sử thanh toán phí trong quá trình sử dụng của cư dân ngay tức thì, App cũng được tích hợp với các cổng thanh toán online như VnPay, Viettel Pay hỗ trợ thanh toán phí dịch vụ online mà không cần ra khỏi nhà.

Đặc biệt, nếu cư dân tại các tòa nhà có bất cứ yêu cầu hay khiếu nại nào cũng đều có thể trực tiếp gửi yêu cầu, báo lỗi và báo sự cố dịch vụ cũng như chất lượng tòa nhà cho ban quản lý bằng hình ảnh đính kèm trực quan ngay trên App, giải pháp này giúp cư dân và khách hàng tương tác với ban quản lý mọi lúc mọi nơi mà không cần gặp mặt.

Khi có App Vime, thông qua di đông cư dân có thể nắm bắt tình hình xử lý yêu cầu của ban quản lý, ngay lập tức nhận xét được chất lượng xử lý sự cố cũng như đăng ký các dịch vụ tiện ích của ban quản lý ngay trên App.

Đối với ban quản lý khi ứng dụng App Vime trên di động, ban quản lý có thể kiểm soát được nội dung công việc cùng yêu cầu công việc hiệu quả, dựa trên các tính năng của App My Home Vime còn giúp ban quản lý biết rõ được các chỉ số điện, nước từng mặt bằng và có báo cáo tổng hợp theo thời gian, trạng thái, nhân sự qua đó giúp ban quản lý nâng cao hiệu suất công việc tối ưu nhất.

Theo dõi thêm tại: https://landsoft.com.vn/

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới