Landsoft – Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản hỗ trợ bứt phá cho MIK Group

Là một trong những doanh nghiệp uy tín có thương hiệu trên thị trường bất động sản, sự thành công của MIK Group một phần lớn là nhờ chiến lược số hóa bộ máy quản lý kinh doanh dự án bằng phần mềm luôn

phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản

Landsoft – Giải pháp số hóa hỗ trợ bứt phá cho MIK Group trên thị trường bất động sản

Landsoft – Giải pháp số hóa hỗ trợ bứt phá cho MIK Group trên thị trường bất động sản

Là một trong những doanh nghiệp uy tín có thương hiệu trên thị trường bất động sản, sự thành công của MIK Group một phần lớn là nhờ chiến lược số hóa bộ máy quản lý kinh doanh dự án bằng phần mềm luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên bước đường phát triển của mình.

Trong đó giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam được xem là người bạn đồng hành của MIK Group khi quản lý kinh doanh cho các dự án bất động sản cao cấp của công ty.

Hành trình phát triển của MIK Group gắn liền với công nghệ

Thông qua hang loạt các dự án bất động sản thành công, hiện tại MIK Group đã trở thành một trong những thương hiệu phát triển bất động sản đáng tin cậy và có uy tín cao trên thị trường bất động sản.

Giao diện phần mềm Landsoft

Với chiến lược phát triển tường tận cùng mục tiêu số hóa quản lý kinh doanh dự án bằng công nghệ, chỉ một thời gian ngắn MIK Group đã từ một “tân binh” trên thị trường bất động sản giờ đây đã trở thành một thương hiệu bất động sản gắn liền với đẳng cấp cao và sự tinh tế, chuyên nghiệp trong quy trình làm việc với khách hàng.

Tiêu biểu là các dự án bất động sản cao cấp của MIK Group như dự án Imperia Garden và Imperia Sky Garden, Villa – nhà phố với các dự án biệt thự, shophouse, nhà liền kề ... đều được quản lý kinh doanh bài bản trên nền tảng số hóa của Landsoft. Đây cũng là một trong những bước tiến vượt bấc giúp MIK Group xây dựng thương hiệu vững chắc cho bản thân trên thị trường bất động sản.

Đặc biệt, các giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft còn là giải pháp tối ưu nhất giúp MIK Group không chỉ quản lý dự án và sản phẩm tối ưu mà còn quản lý khách hàng chuyên nghiệp, mang lại chiến lược chăm sóc khách hàng toàn diện, thông qua đó mang lại sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Bước đường thành công của MIK Group gắn liền cùng Landsoft

Giải pháp số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam là chiến lược phát triển bền vững đồng hành cùng MIK Group trong suốt thời gian qua, mang lại bước phát triển vượt trội đầy bứt phá cho doanh nghiệp chỉ trong thời gian ngắn.

Nhất là thời điểm MIK Group còn là doanh nghiệp mới chập chững bước đầu trên thị trường bất động sản tại đúng thời điểm hàng loạt các doanh nghiệp cũng đổ bộ ồ ạt vào lĩnh vực bất động sản để kinh doanh, trước thực trạng cạnh tranh khốc liệt cũng đã mang lại cho MIK Group những thách thức không hề nhỏ.

Vì thế sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh dự án Landsoft chính là bước đi chiến lược đồng hành cùng MIK Group khi tạo dấu ấn thương hiệu đặc thù cho mình trên thị trường bất động sản, quan trọng là lúc này thị trường địa ốc cũng đã có sự phân chia vị thế cũng như nguồn lợi nhuận ngày càng bé lại.

Lúc này Landsoft chính là cánh tay đắc lực đồng hành cùng MIK Group trong quản lý dự án, quản lý khách hàng, tinh gọn thủ tục, sàng lọc khách hàng tiềm năng, quản lý khách hàng, quản lý sản phẩm… những giải pháp này hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ nhân sự và quản lý của MIK Group vừa tinh giản quy trình quản lý, vừa nâng cao hiệu quả công việc và tiết kiệm thời gian, mà còn tăng cường hiệu suất làm việc tối đa.

Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý từng dòng sản phẩm tại các dự án, hỗ trợ phân luồng từng phân khúc sản phẩm tại dự án và quản lý khách hàng, hỗ trợ phân loại khách hàng theo mong muốn và yêu cầu, từng phân khúc thông qua đó nhân viên có thể hoạch định được chiến lược tư vấn khách hàng thích hợp, thông qua đó giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng chốt giao dịch và tăng trưởng kinh doanh.

Tiêu biểu là với phân khúc Condotel, Landsoft hỗ trợ tối đa trong việc tinh gọn quy trình thủ tục cho khách hàng, từ đó giảm gánh nặng cho bộ phận hành chính, tinh giảm các thủ tục và giảm thiểu thời gian làm việc nhằm mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Điều này cho thấy MIK Group đã được hỗ trợ rất lớn từ phần mềm Landsoft sau khi được nâng cấp, MIK Group cũng nhanh chóng nâng cao được dịch vụ tư vấn và phục vụ cho khách hàng tốt hơn, mang lại bộ máy vận hành và làm việc chuyên nghiệp, không còn tình trạng quy trình thủ tục rườm rà khi thực hiện với các bất động sản cao cấp như Condotel, điều này mang lại sự hài lòng rất lớn cho khách hàng.

Đọc thêm: https://landsoft.com.vn

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới