LANDSOFT BUILDING tiết kiệm gấp đôi thời gian chi phí

LANDSOFT BUILDING tiết kiệm gấp đôi thời gian chi phí

LANDSOFT BUILDING tiết kiệm gấp đôi thời gian chi phí

Sử dụng LANDSOFT BUILDING giúp ban quản trị tòa nhà rút ngắn được thời gian, giảm tải được công việc, sử dụng nguồn lực hợp lý  và hơn thế nữa tiết kiệm tối đa chi phí. Tất cả tiện ích chỉ trong một phần mềm duy nhất, giải pháp ưu việt đã được rất nhiều các đơn vị uy tín trao trọn nềm tin.

 

Rút ngắn gấp đôi thời gian làm việc với Landsoft Building

 

Thấu hiểu những trở ngại mà Ban quản lý gặp phải khi quản lý một khối lượng thông tin khổng lồ và phức tạp. Landsoft Building được thiết kế với những tính năng liên kết chặt chẽ mà vẫn tổng quan đẻ giúp Ban quản lý sử dụng thời gian hiệu quả nhất.

 

Phần mềm có tính chất như một cổng thông tin bao gồ toàn bộ thông tin cần thiết một tà nhà cần có. Quản lý cùng 1 lúc nhiều đối tượng, nhiều quy trình khác biệt trên cùng 1 phần mềm, chỉ với 1 thao tác đơn giản để đến khu vực dữ liệu cần xử lý mà không mất thời gian tìm liếm các file.

 

Đối việc quản lý con người bao gồm nhân viên và khách hàng, hệ thống bao quát được thông tin từ tống quan đến từng chi tiết, theo dõi được sự thay đổi nhân sự, tình trạng của bất cứ đối tượng nào.

 

Đối với quản lý mặt bằng và dịch vụ, hệ thống hỗ trợ tìm kiếm và xem được chi tiết thông tin như sơ đồ tòa nhà, hợp đồng, lịch sử giao dịch… giúp nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt thông tin cần tìm.

 

Với các nguồn thông tin đa chiều và chuyên biệt như vậy, việc thao tác dữ liệu trên một hệ thống có sẵn phân chia rõ ràng từng nghiệp vụ, người dùng cập nhật dữ liệu rất dẽ dàng và nhanh chóng. Một trong những phiền toái mà nhiều đơn vị gặp phải là tình trạng mất dữ liệu rất hao tổn thời gian và công sức để nhập lại do làm việc trên hệ thống thông thường không có tính bảo mật. Với serve ổn định và bảo mật cao,  giải pháp giúp giải quyết triệt để vấn đề trên cho Doanh nghiệp.

 

Một trong những tiện ích nổi trội mà giải pháp đem lại là khả năng kết nối trực tiếp, cho phép phân việc, kiểm duyệt, phê duyệt, báo cáo ngay trên phần mềm không giới hạn thời gian và không gian. Thời gian để xử lý một nhiệm vụ nhờ đó mà rút ngắn và hiệu quả.

 

Sự ưu việt của Landsoft Building còn thể hiện ở tính tự động trong các nghiệp vụ đặc thù như tự động tính toán hợp đồng, thanh toán, quản lý công nợ, phí dịch vụ, báo cáo … Người sử dung không phải mất thời gian thu thập, phân loại, tính toán đo lường dữ liệu nữa.

 

Bên cạnh đó, phần mềm có giao diện hiển thị rõ ràng, phân chia tuần tự từ thao tác tổng quan đến các chi tiết nhỏ rất thuận lợi cho việc theo dõi và sử dụng.

 

Landsoft Building giúp Doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí

 

Một điểm đặc biệt không thể không nhắc đến là khả năng quản lý cùng lúc nhiều tòa nhà chỉ trên 1 hệ thóng duy nhất. Sở hữu Landsoft Building, Doanh nghiệp có thể quản lý tất cả hệ thống tòa nhà của mình mà không cần phải sử dụng thêm bất cứ phần mềm hỗ trợ nào.

 

Chỉ sử dụng một phần mềm mà giải quyết được toàn bộ nghiệp vụ trên hệ thống giúp Doanh nghiệp giảm tải gánh nặng về nhân sự mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc. Ngoài ra, các chi phí về in ấn, văn phòng phẩm cũng giảm đáng kể.

 

Việc quản lý thông tin đến từng chi tiết hỗ trợ giảm thiểu tới mức tối đa sai sót, nhầm lẫn trong các nghiệp vụ quản lý thanh toán, hợp đồng, do đó, hạn chế việc thất thoát tài chính cho Doanh nghiệp.

 

Không chỉ đem đến những lợi ích thiết thực về mặt quản lý, ưu điểm vượt trội mà Doanh nghiệp đánh giá rất cao là khả năng hỗ trợ cảnh báo công nợ, tự động cảnh báo phát sinh tăng chi phí vận hành  giúp kịp thời tìm hiểu nguyên nhân phát sinh tăng để đưa ra phương án điều chỉnh thích hợp.

 

Hơn cả một phần mềm, Landsoft Building mang đến những giải pháp hữu hiệu nhất cho tưng đặc thù khác nhau của từng Doanh nghiệp với khả năng tùy biến tính năng linh hoạt, không hạn chế và đặc biệt đáp ứng triệt để mọi yêu cầu.

 

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giải pháp, chúng tôi còn mang đến cho Khách hàng giá trị về sự hài lòng.  Với kênh hỗ trợ trực tiếp từ phần mềm, mọi yêu cầu từ Khách hàng đều được giải đáp nhanh chóng góp phần gia tăng lợi ích cho Doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới