Phần mềm quản lý trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng

Phần mềm quản lý hiệu quả dịch vụ cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại bao gồm mặt bằng, dịch vụ và các nghiệm vụ quản lý đặc trưng

quản lý trung tâm thương mại, quản lý tòa nhà văn phòng, phần mềm quản lý

Khu Cao ốc Văn Phòng, Trung tâm thương mại

Khu Cao ốc Văn Phòng, Trung tâm thương mại

1. Quản lý diện tích mặt bằng trong tòa nhà

Phần mềm quản lý tòa nhà văn phòng cho phép quản lý danh sách diện tích mặt bằng các tầng theo tòa nhà, diện tích còn trống, diện tích đã cho thuê, thông tin cơ bản của các mặt bằng đã cho thuê ( mã măt bằng, tầng bao nhiều, thuộc khối nhà nào), người thuê là ai?giá thuê? Các dịch vụ đi kèm theo giá thuê.

 

2. quản lý danh sách Khách hàng

Với chức năng này sẽ giúp cho Ban quản lý tòa nhà quản lý danh sách Khách hàng thuê các mặt bằng trong tòa nhà( Khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp), thông tin tên, địa chỉ, số điện thoại, email của khách hàng đó. Xem nhanh lịch sử phát sinh các dịch vụ theo Khách hàng.

 

 

3. Quản lý danh sách yêu cầu phát sinh từ các mặt bằng

Khi 1 mặt bằng có vấn đề gì phát sinh cần xử lý từ BQL tòa nhà, bộ phận tiếp nhận thông tin sẽ thêm vào phần mềm để quản lý danh sách yêu cầu, quá trình xử lý yêu cầu sẽ được lưu vết lại trên phần mềm, cuối ngày hoặc cuối tháng sẽ xuất ra và báo cáo cho người quản lý.

 

4. Quản lý Hợp đồng thuê

Quản lý danh sách Hợp đồng phát sinh theo từng tòa nhà, quản lý thông tin của Hợp đồng như ( mặt bằng thuê, ngày thuê, thời hạn thuê, giá thuê, kỳ hạn thanh toán, tiền cọc…..), quản lý danh sách Hợp đồng thuê sắp đến kỳ thanh toán, Hợp đồng thuê sắp hết hạn để có thông báo tới người thuê.

Ngoài ra trong module này còn quản lý các phụ lục phát sinh như thuê thêm diện tích, giảm diện tích, tăng đơn giá, giảm đơn giá…

 

 

5. Quản lý dịch vụ trong tòa nhà

Với bất kỳ BQL tòa nhà quản lý các dịch vụ phát sinh luôn là vấn đề rất nan giải. Khi quý Khách hàng áp dụng phần mềm Quản lý tòa nhà của DIP Vietnam sẽ giải quyết được các khó khăn trên. Hệ thông phần mềm quản lý tòa nhà của DIP Vietnam đã quản lý được tất cả các dịch vụ phát sinh từ tòa nhà như: phí quản lý, điện, nước, thẻ xe, thẻ thang máy và các dịch vụ phát sinh khác… Đặc biệt là công thức tính toán rất linh động ( thanh toán trước, thành toán 1 tháng hay nhiều tháng, thanh toán giữa kỳ, thanh toán theo 1 đơn giá hay nhiều đơn giá…..)

Xem thêm: Phần mềm quản lý tòa nhà chung cư Landsoft Control

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới