Hòa Phát tối ưu bộ máy quản lý vận hành bằng công nghệ bằng Landsoft Control có hiệu quả?

Từ những năm 2016 Hòa Phát đã ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft và phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control vào số hóa quản lý các dự án của công ty. Trong đó các giải pháp q

phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control

Hòa Phát tối ưu bộ máy quản lý vận hành bằng công nghệ bằng Landsoft Control có hiệu quả?

Hòa Phát tối ưu bộ máy quản lý vận hành bằng công nghệ bằng Landsoft Control có hiệu quả?

Là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong ngành dịch vụ quản lý vận hành bất động sản, Hòa Phát từ sớm đã biết được ảnh hưởng của việc ứng dụng công nghệ vào số hóa quản lý vận hành dự án của mình.

Đây cũng là lý do từ những năm 2016 Hòa Phát đã ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft và phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control vào số hóa quản lý các dự án của công ty. Trong đó các giải pháp quản lý vận hành tòa nhà, khu phức hợp Landsoft Control giờ đây đã là cánh tay đắc lực để Hòa Phát xây dựng uy tín thương hiệu và dự án trong mắt khách hàng.

 

Landsoft Control là giải pháp số hóa quản lý chung cư cho dự án

 

Giải pháp quản lý tòa nhà Landsoft Control chính là giải pháp tối ưu giúp Hòa Phát nâng cao hiệu quả quản lý vận hành tòa nhà tại các dự án. nhất là với tập đoàn địa ốc hàng đầu như Hòa Phát, đang quản lý vận hành hàng trăm dự án bất động sản.

Landsoft Control là phương án giúp Hòa Phát số hóa quản lý chuỗi dự án tòa nhà của mình hoàn hảo trên cùng một hệ thống duy nhất. Điều này giúp Hòa Phát tăng cường quản lý thông tin cư dân cùng khách hàng tốt hơn, quản lý công nợ, mặt bằng của từng dự án trên phần mềm, thông qua đó doanh nghiệp có thể quản lý vận hành dự án tập trung, minh bạch và quản lý vận hành các dự án tòa nhà toàn diện trên phần mềm.

Giao diện phần mềm Landsoft Control

Đặc biệt, việc ứng dụng phần mềm Landsoft Control được xem là phương án nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng cường sự hài lòng cho cư dân tại các tòa nhà của Hòa Phát, nâng cao hình ảnh thương hiệu ngày càng uy tín và vững mạnh trên thị trường bất động sản.

Landsoft Control chính là công cụ đắc lực giúp ban quản lý tăng cường tương tác và trao đổi với cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà thêm hiệu quả và quản lý tòa nhà minh bạch công khai, hạn chế mâu thuẫn giữa ban quản lý và cư dân, từ đó tăng cường giá trị tòa nhà tại các dự án của Hòa Phát.

 

App Mobile nâng cấp chất lượng dịch vụ trên di động

 

Ngoài việc ứng dụng các giải pháp số hóa quản lý tòa nhà Landsoft Control, App My Home Vime được tích hợp với phần mềm Landsoft Control chính là giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng sự hài lòng cho cư dân tại các dự án bất động sản của Hòa Phát.

Ứng dụng là nền tảng quản lý hoàn hảo trên di động hỗ trợ cư dân, ban quản lý cùng khách hàng có thể tương tác và trao đổi nhanh chóng ngay trên điện thoại di động của mình.

Thông qua ứng dụng, cư dân có thể phản ánh yêu cầu, nhận xét và kiến nghị của mình ngay trên App, điều này giúp ban quản lý ngay lập tức tiếp nhận được yêu cầu, giao việc, theo dõi tiến độ xử lý công việc ngay lập tức trên App mà không cần phải qua các phòng ban và quy trình rườm rà.

Đặc biệt, ứng dụng App còn hỗ trợ cư dân tiếp nhận thông báo, tin tức từ ban quản lý, đăng ký các dịch vụ công cộng, tiện ích đồng thời theo dõi công nợ, thanh toán online trên di động. Đây là phương án giúp các dự án tòa nhà của Hòa Phát không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt hữu ích tại thời điểm dịch Covid-19 bùng phát và khó kiểm soát những năm gần đây, giải pháp giao tiếp “không chạm mặt” giữa ban quản lý cùng với cư dân trên App được xem là giải pháp quản lý vận hành hữu ích và an toàn, 5K và vẫn cam kết phục vụ đủ mọi tiện ích tiện nghi cho khách hàng cùng cư dân.

Nguồn: http://landsoft.com.vn

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới