Gotec Land nâng cấp phần mềm bất động sản Landsoft để tăng cường quản trị dự án

Nhằm mục tiêu tối ưu quản lý dự án bất động sản cũng như nâng cao hiệu quả quản trị kinh doanh cho công ty, địa ốc Gotec Land đã nâng cấp tính năng cho phần mềm bất động sản Landsoft, tăng thêm các tí

phần mềm bất động sản Landsoft

Gotec Land nâng cấp phần mềm bất động sản Landsoft để tăng cường quản trị dự án

Gotec Land nâng cấp phần mềm bất động sản Landsoft để tăng cường quản trị dự án

Nhằm mục tiêu tối ưu quản lý dự án bất động sản cũng như nâng cao hiệu quả quản trị kinh doanh cho công ty, địa ốc Gotec Land đã nâng cấp tính năng cho phần mềm bất động sản Landsoft, tăng thêm các tính năng và ứng dụng mới nhằm thắt chặt bộ máy quản lý kinh doanh hiệu quả hơn.

Điều này được xem là quyết định chính xác giúp Gotec Land nâng cao hiệu quả quản lý các sàn liên kết cũng như quản trị kinh doanh toàn diện hơn.

 

Phần mềm bất động sản Gotec Land là cánh tay đắc lực đồng hành cùng Gotec Land cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh

 

Địa ốc Gotec Land là thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản. Ngay từ năm 2017 Gotec Land đã số hóa quản lý bằng phần mềm bất động sản Landsoft, hiện tại Landsoft đã là cánh tay đắc lực mang lại nhiều thành công cho doanh nghiệp.

Trong thời gian số hóa quản lý bằng phần mềm, Landsoft chính là chìa khóa thành công giúp Gotec Land hoàn thiện bộ máy quản lý kinh doanh toàn diện, không chỉ tối ưu hiệu suất kinh doanh cho đội ngũ nhân viên mà còn nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho Gotec Land.

Sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft vào số hóa quản lý kinh doanh cho các dự án bất động sản của mình, doanh nghiệp đã nâng cấp chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng tốt hơn, hoàn thiện quy trình quản lý và chăm sóc khách hàng, nâng cao khả năng cạnh tranh của Gotec Land trên thị trường địa ốc.

Landsoft được xem là chìa khóa thành công cho Gotec Land nâng cao hiệu quả quản lý sản phẩm bất động sản toàn diện, xây dựng được quy trình quản lý và chăm sóc khách hàng hoàn hảo, chi tiết,chính xác và bảo mật. Với sự trợ giúp từ Landsoft, đội ngũ kinh doanh của Gotec Land đã xây dựng quy trình làm việc với khách hàng hiệu quả, minh bạch, tránh sai sót cũng như tăng cao khả năng chốt hợp đồng tốt hơn.

Quan trọng là, phần mềm còn là công cụ hoàn hảo để Gotec Land thắt chặt bảo mật dữ liệu khách hàng, quản lý hợp đồng chi tiết và bám sát khách hàng tốt hơn.

 

Các tính năng mới được nâng cấp của Landsoft phục vụ nhiều hơn cho công việc của Gotec Land

 

Việc nâng cấp phần mềm và mở rộng thêm tính năng của Landsoft mang tới nhiều lợi ích hơn cho Gotec Land trong quản lý kinh doanh. Landsoft trở thành cánh tay đắc lực giúp Gotec Land quản lý khách hàng và hợp đồng ưu việt còn là cánh tay đắc lực cho đội ngũ nhân sự của Gotec Land tăng cường hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Quan trọng là, phần mềm còn giúp Gotec Land nâng cao hiệu quả quản lý thông tin hợp đồng hiệu quả cũng như thông tin khách hàng trên hệ thống.

Theo đó, người quản lý có thể phân quyền nhiệm vụ trực tiếp cho nhân viên theo từng nhóm nhằm tăng cường quản trị doanh nghiệp chặt chẽ. Landsoft còn giúp doanh nghiệp quản lý khách hàng theo mã số và theo từng dự án, quản lý hoa hồng theo từng dự án và từng đợt thanh toán.

Đặc biệt, phần mềm Landsoft bản nâng cấp còn tích hợp kết nối SMS, Hóa đơn điện tử với phần mềm cũng như nâng cấp phần hóa đơn, những tính năng này nâng cao hiệu quả quản lý cho Gotec Land hỗ trợ tinh giản quy trình làm việc, {tiết kiệm thời gian và tăng cao hiệu suất công việc cho nhân viên|nâng cao hiệu suất công việc cho nhân viên và tiết kiệm thời gian hiệu quả|tiết kiệm thời gian làm việc cũng như nâng cao hiệu suất công việc cho từng bộ phận.

{Đọc thêm|Tìm hiểu thêm|Theo dõi thêm} tại: https://landsoft.com.vn/

 

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới