DÙNG SMARTPHONE ĐỂ BÁN NHÀ TIỀN TỶ

Ngày nay, với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin thì các ứng dụng thông minh (app) sử dụng trên điện thoại di động trở thành bài toán cân não cho các đơn vị cung cấp phần mềm hiện nay. Và k

App Booking, quản lý kinh doanh bất động sản.

DÙNG SMARTPHONE ĐỂ BÁN NHÀ TIỀN TỶ

DÙNG SMARTPHONE ĐỂ BÁN NHÀ TIỀN TỶ

Ngày nay, với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin thì các ứng dụng thông minh (app) sử dụng trên điện thoại di động trở thành bài toán cân não cho các đơn vị cung cấp phần mềm hiện nay. Và không nằm ngoài định hướng phát triển đó của thị trường cũng như nhu cầu của người dùng, DIP Vietnam đã cho ra mắt giải pháp App Booking phục vụ thực hiện nghiệp vụ giữ chỗ - đăt cọc trong quản lý kinh doanh bất động sản.

 

Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyên tư vấn các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp, phần mềm quản lý bất động sản đặc biệt đối với các đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực BĐS. Chúng tối hiểu rõ khó khăn, mong muốn của các chủ đầu tư hay các sàn phân phối BĐS đang gặp phải. Từ việc quản lý bảng hàng của nhân viên, việc giới thiệu book căn cho khách hàng hay phê duyệt các giao dịch ở các cấp đến việc kiểm soát tình hình kinh doanh…

 

Việc tư vấn cho khách hàng giờ đây đã trở  nên giản đơn hơn rất nhiều khi các nhân viên kinh doanh có thể sử dụng ngay chiếc smart phone của mình là công cụ hữu ích trong việc bán hàng cũng như chốt đơn hàng. Sale có thể kiểm soát online và hoàn toàn linh động giỏ hàng, đồng thời ngay lập tức book căn cho khách hàng mà không cần phải gọi lại cho thư ký kinh doanh bằng cách làm phổ thông như hiện tại. Việc làm này không những thể hiện sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư, củng cố hình ảnh của sale mà còn tiết kiệm thời gian, chi phí cho chủ đầu tư.

 

SMARTPHONE.jpg

 

Về phía khách hàng đã có những cảm nhận nhất định về dịch vụ chăm sóc khách hàng của chủ đầu tư. Câu hỏi đặt ra: Ban lãnh đạo sẽ có lợi ích gì từ việc sử dụng phần mềm? Với đặc thù công việc thường xuyên phải di chuyển, tương tác với nhiều phòng ban, khối lượng công việc lớn, … và chắc chắn thường xuyên tương tác trên di động thì ứng dụng để quản lý, kiểm soát công việc trực tiếp qua smartphone là điều vô cùng cần thiết. Giờ đây, việc phê duyệt công việc, giao dịch sẽ được thực hiện trong tích tắc mà không cần lo ngại về khoảng cách địa lý hay giới hạn về không gian. Ngoài việc hỗ trợ tích cực, linh hoạt trong việc tương tác với hệ thống thì việc xem nhanh các báo cáo kinh doanh cũng phục vụ đắc lực cho việc quản trị và sát sao với hệ thống để có thể đưa ra phương án kinh doanh thích hợp.

 

Một giải pháp thông suốt cả hệ thống của doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất tạo nên lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn cho chủ đầu tư trong thị trường BĐS cạnh tranh và đầy biến động như hiện nay.

Có thể bạn quan tâm?
  • phải
Tin mới